THỜI GIAN KHUYẾN MÃI CHỈ CÒN
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
 • Nhân dịp kỷ niệm 10 năm hành trình " Vì Nụ Cười Việt ", Nha Khoa Sài Gòn B.H trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm "Cấy ghép implant chỉ với 9,999,000 VNĐ"
 • Với chi phí này, bạn sẽ có ngay một chiếc răng mới hoàn hảo bao gồm : trụ implant NeoBiotech – Hãng implant hàng đầu Hàn Quốc, abutment, răng sứ.
 • Thời gian khuyến mãi : 1/8/2015 – 31/10/2015
  Địa điểm khuyến mãi :
  8 – 8B Nguyễn Ái Quốc, KP6, P. Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai.
  439 Quốc lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa Đồng Nai.
  Đặc biệt : Khách tại các khu vực lân cận như Long Khánh, Định Quán, Hồ Chí Minh… sẽ có xe đưa rước tận nhà miễn phí.
NHỮNG BÌNH LUẬN HÀNG ĐẦU

VÌ SAO CHỌN CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA SÀI GÒN B.H

Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành
Răng Hàm Mặt

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa - Nguyên phó giám đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, là thành viên của hiệp hội chuyên gia Implant quốc tế (ICOI). Ông từng tham gia giảng dạy các khoá huấn luyện về Implant tại Viện Răng Hàm Mặt TPHCM.

Bác Sĩ Thân Trọng Nguyên - Có kinh nghiệm hơn15 năm và thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép implant.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái - Có kinh nghiệm thực tế và thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép implant.

NeoBiotech – Hãng implant
hàng đầu Hàn Quốc

Bề mặt SLA-Active giúp xương bám tốt hơn vào bề mặt implant, tăng ổn định thứ phát, giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh và tốt hơn so với công nghệ cũ.

Công nghệ Biosel với nhiều rãnh nhỏ trơn lắng tại 0.5mm trên cùng của implant giúp nướu bám dính tốt hơn, hạn chế tiêu xương tối đa.

Các ren xoắn Macro Thread gài chặt vào xương tủy vùng chóp implant giúp tăng ổn định sơ khởi của implant, đảm bảo cho quá trình tích hợp xương.

Phòng khám tiêu chuẩn 5 sao
với các thiết bị hiện đại

Máy Cone beam CT - Cho hình ảnh trung thực, giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc xương hàm theo từng lớp, xác định chính xác vị trí dây thần kinh hàm dưới,… giúp lập một kế hoạch điều trị chính xác nhất.

Phần mềm Simplant - Kết nối với máy Cone beam CT, để thực hiện phẫu thuật ảo bằng hình ảnh 3D trên máy tính, giúp bác sĩ chọn vị trí thích hợp nhất để đặt implant và xác định kích cỡ Implant phù hợp.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng
thân thiện, chu đáo

Trong suốt quá trình điều trị, quý khách hàng sẽ luôn được nhân viên chăm sóc khách hàng nhắc nhở lịch khám và các hướng dẫn điều trị kèm theo trước khi tiến hành cấy ghép.

Sau quá trình điều trị, quý khách hàng sẽ được chăm sóc đặc biệt định kỳ và được theo dõi thường xuyên. Nếu có bất cứ gì cần hỗ trợ, quý khách hàng sẽ luôn được các nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình hỗ trợ.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ KHÁM

Những chia sẻ của khách hàng về việc cấy ghép implant tại nha khoa

Phan Văn Mạnh
(55 tuổi, Quận 1, Tp.HCM)

Tôi rất sợ phẫu thuật khi đã lớn tuổi, nhưng bác sĩ Nha khoa Sài Gòn B.H giúp tôi yên tâm. Tôi rất hài lòng với kết quả mang lại.

Nguyễn Hoàng Thùy
(28 tuổi, Hố Nai, Biên Hòa)

Tôi bị mất răng vì tai nạn,được tư vấn trồng răng implant vì nó mang lại hiệu quả cao, có thể tồn tại vĩnh viễn. Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Nha khoa Sài Gòn B.H

Dương Hoàng Thục Vy
(41 tuổi, Trảng Bom, Đồng Nai)

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên của Nha khoa Sài Gòn B.H rất nhiệt tình chu đáo, chính sách và chế độ chăm sóc khách hàng cũng rất tốt.

Hoàng Minh Trung
(35 tuổi – Biên Hòa, Đồng Nai)

Sau khi cấy ghép implant tôi ăn uống tốt hơn, thoải mái hơn và tự tin cười nói mà không sợ bị văng ra ngoài như hàm giả tháo lắp.


đối tác của nha khoa sài gòn B.H

VÌ SAO CHỌN CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA SÀI GÒN B.H