Phương pháp trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép implant không phù hợp với tất cả các đối tượng bệnh nhân, dù kỹ thuật này có nhiều ưu điểm nhưng không dành cho tất cả mọi người

Trồng răng implant giải pháp phục hinh răng hoàn hảo

Trồng răng implant giải pháp phục hinh răng hoàn hảo

Kỹ thuật cấy ghép implant được biết đến là kỹ thuật phục hình răng với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Bệnh nhân bị mất răng vẫn thường được khuyến khích nên phục hình răng bằng phương pháp này. Tuy nhiên, trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép implant không phải là cách có thể ứng dụng cho tất cả mọi người.

Điều kiện để phục hình răng bằng implant

Tất cả bệnh nhân trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép implant đều cần phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn về mặt sức khỏe. Tức là bệnh nhân phải có sức khỏe đảm bảo mới có thể tiến hành cấy ghép implant.

Bệnh nhân không mắc những bệnh nguy hiểm như: tim mạch, tiểu đường,… bệnh nhân có răng miệng khỏe mạnh mới có thể cấy ghép implant. Kỹ thuật trồng răng sứ implant cần can thiệp rất nhiều vào răng miệng, vào xương hàm, do đó, bệnh nhân buộc phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về mặt sức khỏe.

cay-ghep-implant

Những bệnh nhân có sức khỏe chưa thực sự tốt có thể điều trị cho tới khi đạt tiêu chuẩn cấy ghép. Còn đối với những bệnh nhân ở trong điều kiện sức khỏe thực sự nhạy cảm thì sẽ không thể sử dụng phương pháp này để phục hình răng.

Ngoài vấn đề về sức khỏe, trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép implant còn tiêu tốn khá nhiều chi phí, do đó, bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt về tài chính có thể sẽ phù hợp hơn để phục hình răng bằng phương pháp này.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: