Cấy ghép implant có đau không sẽ tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất là kỹ thuật cấy ghép và sự chăm sóc của bệnh nhân

Công nghệ cấy ghép implant tại phòng nha hiện đại hiện nay cực kỳ tốt. Bệnh nhân hoàn toàn không cần lo lắng cấy ghép implant có đau không bởi quá trình này diễn ra hoàn toàn không đau. Sau khi cấy ghép, bệnh nhân làm theo các chỉ dẫn của bác sĩ, răng implant sẽ tương thích tốt và không gây đau đớn.

Kỹ thuật cấy ghép implant không đau

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

Cấy ghép implant có đau không phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật cấy ghép. Với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, quy trình cấy ghép tiêu chuẩn và đảm bảo, cộng với đôi tay khéo léo của bác sĩ, quá trình cấy ghép không xảy ra bất cứ sai sót nào. Cấy ghép hoàn toàn không đau, gây ra rất ít tổn thương cho răng miệng, đồng thời giúp implant tương thích tốt với xương hàm bệnh nhân.

Chăm sóc sau cấy ghép không đau

Thời gian đầu mới đặt trụ implant, implant sẽ cần thời gian tương thích hoàn toàn với xương hàm. Trong thời gian này, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân các chăm sóc răng miệng sao cho hiệu quả, đúng cách. Đảm bảo bệnh nhân thực hiện theo sẽ cảm thấy dễ chịu và không đau đớn.

Khách hàng ưa chuộng phương pháp trồng răng nào nhất?

Dựa vào những tiến bộ vượt bậc của ngành nha khoa, bệnh nhân phục hình răng implant đã thực sự có thể xóa bỏ nỗi băn khoăn cấy ghép implant có đau không. Kỹ thuật phục hình đảm bảo, cộng với hướng dẫn chăm sóc răng sau cấy ghép tận tình, chu đáo của bác sĩ nha khoa, bệnh nhân có thể yên tâm trải qua khoảng thời gian cấy ghép implant theo cách dễ chịu và thoải mái nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: