Cấy ghép mini implant có ưu điểm hơn so với cấy ghép implant thông thường, thông tin về loại mini implant dưới đây sẽ lý giải điều này

Trong nha khoa, mini implant có nhiều loại và đóng các vai trò khác nhau. Đối với trồng răng, cấy ghép mini implant được hiểu là loại implant với kích thước nhỏ hơn so với loại trụ implant thông thường. Mini implant có những ưu điểm riêng biệt, bên cạnh những ưu điểm chung với loại trụ implant kích thước lớn trước đây.

Cấy ghép implant có giá bao nhiêu tiền?

Cấu tạo của implant

Ưu điểm của cấy ghép mini implant

Cấy ghép mini implant sử dụng được cho những trường hợp xương hàm không thực sự khỏe và chắc chắn, mặc dù đã có biện pháp điều trị trước đó. Mini implant được thiết kế tinh xảo, nhỏ gọn và tương thích nhanh chóng, chắc chắn. Xét về độ bền, độ chắc chắn, mini implant không thua kém implant thông thường.

Ngoài những ưu điểm riêng biệt này, mini implant cũng mang các ưu điểm khác giống như loại implant thông thường. Cấy ghép mini implant cũng giúp bảo vệ xương hàm, ngăn chặn tiêu xương, ngăn chặn biến dạng cấu trúc răng, ngăn ngừa bệnh răng miệng. Hiện nay, mini implant đang dần được sử dụng nhiều hơn, nhất là cho những ca phục hình răng tại vị trí xương hàm khá hẹp và mỏng.

Trụ implant mini được xử lý bề mặt tốt sẽ có thời gian tương thích với xương hàm nhanh chóng, gây ra ít tổn thương cho răng miệng khi tiến hành cấy ghép, có thể xử lý được những trường hợp khó cấy ghép và phục hình răng. Nhờ những ưu điểm này, cấy ghép mini implant ngày càng được biết đến nhiều hơn và sử dụng thường xuyên hơn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: