Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chiều ngày 31/8/2015, Nha Khoa Sài Gòn B.H kết hợp cùng Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thuộc Bệnh viện Đa khoa Thành phố Biên Hòa, tổ chức trao học bổng Tiếp sức đến trường 2015 cho các em học sinh khó khăn thuộc khu vực thành phố Biên Hòa.

Tham dự lễ trao học bổng có tập thể các anh chị em Thầy thuốc cùng các đại diện nhà tài trợ, các Mạnh Thường Quân đã ủng hộ chương trình. Về phía công ty Nha khoa Sài Gòn B.H có sự tham dự của Ông Hoàng Văn Chi – Giám đốc công ty – Nguyên giám đốc Sở y tế Tp.Biên Hòa.

Đồng hành cùng chương trình Tiếp sức đến trường 2015 kỳ này, Nha Khoa Sài Gòn B.H đã hỗ trợ 5 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” với tổng số tiền là 5 triệu đồng dành cho các em. Sự đóng góp tuy nhỏ nhưng với tấm lòng thiện chí, Nha Khoa Sài Gòn B.H mong rằng sẽ góp một phần nhỏ trong việc động viên các em khó khăn có thêm động lực, điều kiện để chăm chỉ học tập trong năm học mới phía trước.

Trong tương lai, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi chắc chắn sẽ là hoạt động thường niên của Nha Khoa Sài Gòn B.H. Các mạnh thường quân nếu có thiện chí đồng hành cùng chúng tôi trong hoạt động này, hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H qua thông tin sau :

Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Tổng đài: 1800 1015Email : info@nhakhoasaigon.vn

Website : nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn
trao học bổng

Nha Khoa Sài Gòn B.H kết hợp cùng Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thuộc Bệnh viện Đa khoa Thành phố Biên Hòa, tổ chức trao học bổng Tiếp sức đến trường 2015

trao học bổng

Tập thể các anh chị em Thầy thuốc, cùng các đại diện nhà tài trợ, các Mạnh Thường Quân đã ủng hộ chương trình

trao học bổng

Ông Hoàng Văn Chi (giữa) – Giám đốc công ty Nha khoa Sài Gòn B.H – Nguyên giám đốc Sở y tế Tp.Biên Hòa

trao học bổng

Ông Hoàng Văn Chi – đại diện Công ty Nha khoa Sài Gòn B.H trao 5 phần học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: