Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chi phí lấy cao răng có đắt lắm không? Hay chi phí lấy cao răng bao nhiêu tiền? là thắc mắc của rất nhiều người. Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. Lấy cao răng không chỉ giúp răng miệng của bạn khỏe hơn mà còn bảo vệ bạn trước những căn bệnh nguy hiểm như: tim mạch, tiểu đường, sinh non,…

Chi phí 1 lần lấy cao răng bao nhiêu tiền?

Cạo vôi răng là gì?

Cạo cao răng là quá trình làm sạch những mảng bám trên răng và dưới nướu. Cạo vôi răng định kỳ là cách bảo vệ răng miệng và bảo vệ sức khỏe của chính bạn.

Các bác sĩ nha khoa khuyên nên lấy cao răng định kỳ 6 tháng/lần, không nên để đến khi có cao răng mới đi lấy vì khi vôi răng hình thành thì đã gây tổn thương cho răng và nướu và gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng khác.

Chi phí lấy cao răng bao nhiêu tiền?

Với những ứng dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật việc lấy vôi răng ngày nay được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn. Hiện nay, Nha Khoa Sài Gòn B.H áp dụng công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm kết hợp với bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nên quá trình cạo vôi răng được thực hiện một cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây ê buốt, không đau đớn cho bệnh nhân.

Chi phí lấy cao răng thật sự không đắt. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H giá lấy cao răng tùy vào từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm tại bảng giá lấy cao răng.

Xem https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Hãy đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H tại 1 trong 2 đia chỉ sau:

Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Tam Hiệp : 69/1, Phạm Văn Thuận, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Xem thêm:

Bảng giá dịch vụ điều trị nha khoa tổng quát

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: