Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nha chu là nguyên nhân chính gây ra mất răng và các bệnh lý nguy hiểm khác như tim mạch, tiểu đường, hô hấp. Vậy chi phí điều trị nha chu hết bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo những thông tin sau đây về bệnh nha chu nhé!

Điều trị nha chu an toàn

Bệnh nha chu là gì?

Nha chu là tổ chức xung quanh răng bao gồm nướu, xương ổ răng và dây chằng, giúp giữ chắc răng trong xương hàm và bảo vệ răng trước sự tác động của vi khuẩn. Khi tổ chức này bị nhiễm trùng thì răng sẽ không còn được bảo vệ tốt, dẫn tới tình trạng mất răng.

Bệnh nha chu là bệnh nhiễm trùng của các tổ chức quanh răng. Đây là căn bệnh phổ biến, rất hay gặp và có nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nha chu thương diễn tiến qua 2 giai đoạn là viêm nướu và viêm nha chu. Nếu được phát hiện sớm thì việc điều trị sẽ rất đơn giản, những nếu bệnh diễn tiến nặng hơn thì việc điều trị sẽ rất khó khăn và phức tạp hơn.

Chi phí điều trị nha chu bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị nha chu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và mức độ nặng nhẹ của bệnh. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn khi đến phòng khám nha khoa.

Bạn có thể tham khảo giá điều trị nha chu tại Nha khoa Sài Gòn B.H sau đây: https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: