Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nha khoa Sài Gòn B.H phòng khám răng uy tín ở Biên Hòa

Khi bạn bị sâu răng, viêm lợi, hay có những vấn đề về răng miệng bạn nên làm gì? Khi cần nhổ răng hay thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ về răng như: niềng răng, tẩy trắng… thì đến đâu để có chất lượng tốt nhất? Nha Khoa Sài Gòn B.H là một trong những trung tâm nha khoa uy tín ở Biên Hòa là nơi đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

hinh-khai-truong

Nha khoa Sài Gòn B.H – Hạ tầng thiết bị hiện đại.

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại như: Máy X quang kỹ thuật số, máy hấp tiệt trùng Autoclave, đèn tẩy trắng Glumacool, BleachBright sẽ mang đến cho quý khách hàng sự điều trị chuẩn xác nhất trong điều kiện vệ sinh môi trường tuyệt đối. Nha Khoa Sài Gòn B.H phòng khám nha khoa tại Biên Hòa, xứng đáng là nơi để bạn đặt niềm tin.

tại sao nên chọn nha khoa sài gòn bh

Con người Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bác sĩ nha khoa TP Hồ Chí Minh.

Với tiêu chí phấn đấu luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Nụ cười hài lòng của bạn chính là sự thành công của chúng tôi. Đến với chúng tôi, quý vị sẽ thực sự yên tâm với đội ngũ Bác sĩ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm được mời về từ TP. Hồ Chí Minh.

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Thoải mái bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ về chuyên môn làm việc một cách chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Nha Khoa Sài Gòn B.H mong muốn luôn luôn cung cấp những dịch vụ nha khoa hiện đại hàng đầu tại Biên Hòa.

đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H

Dịch vụ chính của Nha Khoa Sài Gòn B.H

Thẩm mỹ viện của nụ cười: bạn sẽ có một nụ cười đẹp, hoàn hảo với những dịch vụ chỉnh nha-niềng răng, tẩy trắng, trám răng thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ, phục hình răng.
Điều trị các vấn đề về nha chu, nội nha, chữa tủy, implant bằng những phương pháp và trang thiết bị hiện đại.

Phòng khám nha khoa uy tín ở Biên Hòa

Nha khoa Sài Gòn BH luôn tự hào về chất lượng và phong cách phục vụ cho khách hàng ở Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung. Bạn sẽ được chăm sóc răng miệng một cách toàn diện không đau và không tốn thời gian điều trị nhiều lần khi đến với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH NHA KHOA SÀI GÒN B.H

Tổng đài1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn.

Website : nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn

Biên Hòa: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP6, P.Tân Tiến, BH, ĐN.

(Đối diện BV Tâm Thần TW2)

ĐT: (0251) 8820005 – (0251) 8820006  –  Fax: 061 8820006

Hố Nai:  439 Quốc Lộ 1A,KP9, P.Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

(Gần Bệnh viện Thánh Tâm)

ĐT: (0251) 3888877 – (0251) 3888878 –  Fax: 061 8820006

Bản quyền thuộc https://nhakhoasaigonbh.com

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: