Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trám răng thẩm mỹ là giải pháp để cải thiện khuyết điểm cho hàm bị sứt mẻ, hở kẽ, răng sâu… góp phần bảo vệ và mang lại cho bạn nụ cười trọn vẹn. Nhưng khi thực hiện trám răng điều mà bạn quan tâm là chi phí? Có đắt lắm không? Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

tay-trang-4

 

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Chi phí trám răng thẩm mỹ không chỉ phụ thuộc vào miếng trám lớn hay nhỏ mà còn phụ thuộc vào loại vật liệu mà bạn lựa chọn. Mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức giá khác nhau, các phòng khám nha khoa uy tín sẽ đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng điều trị tốt nhất với một mức giá vừa phải phù hợp với dịch vụ. Trung tâm nha khoa và tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí trám răng thẩm mỹ của bạn. Chi phí trám răng thẩm mỹ ở những trung tâm uy tín, bác sĩ trám răng cho bạn là những bác sĩ giỏi, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nên sẽ có chút khác biệt so với những nơi khác.

Dưới đây là bảng giá điều trị trám răng ở Nha Khoa Sài Gòn B.H đành cho quý khách hàng tham khảo: https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Nha Khoa Sài Gòn B.H là không chỉ là một địa chỉ trám răng thẩm mỹ uy tín mà còn các dịch vụ khác, là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng tại Thành Phố Biên Hòa. Bạn có thể yên tâm khi đến điều trị tại đây bởi vì chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, bài bản tại trường ĐH Y Dược TP.HCM kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, còn có bề dày với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

máy móc, thiết bị hiện đại tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Ngoài ra, Nha khoa Sài Gòn B.H còn đầu tư, nhập khẩu nhiều máy móc kỹ thuật hiện đại từ Châu Âu hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám và điều trị như: Máy X – quang kỹ thuật số pano-ceph, chụp CT Cone beam 3D, … giúp cho bác sĩ thấy chi tiết và rõ nét về các mô mềm, xương và các mạch máu từ nhiều góc độ khác nhau từ đó lên kế hoạch điều trị cụ thể mang lại cho khách hàng sự hài lòng về sự an toàn cũng như hiệu quả khi điều trị tại Nha khoa Sài Gòn B.H.

Xem thêm:

Bảng giá dịch vụ điều trị nha khoa tổng quát

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: