Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em muốn trồng răng khểnh nhưng lại không biết làm cách nào? Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không ạ? Em cảm ơn. (Thúy Hằng, Bửu Long)

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc sứ

Bạn Thúy Hằng thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được trả lời như sau:

Hiện nay, bạn có thể trồng răng khểnh bằng 2 cách đó là chỉnh nha và bọc răng sứ. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp với tình trạng của mình.

Trồng răng khểnh bằng cách chỉnh nha

Trồng răng khểnh bằng cách chỉnh nha là giải pháp tối ưu không ảnh hưởng tới răng. Tuy nhiên phương pháp này rất kén người, không phải ai cũng phù hợp để thực hiện.

Trồng răng khểnh bằng phương pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ tuy không kén người nhưng nó xâm lấn đến răng thật. Với phương pháp này bạn phải mài răng thành cùi nhỏ và mão sứ được gán cố định trên cung răng. Nếu bạn không muốn duy trì răng khểnh nữa thì phải tháo mão này ra và sau đó làm một mão răng sứ mới cho chiếc răng này để thẩm mỹ khuôn răng.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Đây là kỹ thuật rất phức tạp nên muốn tạo trồng răng khểnh bằng sứ thì cần phải có kỹ thuật đảm bảo mới cho ra đời chiếc răng thẩm mỹ và bền chắc nhất. Khi đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H bạn sẽ được điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu nên đảm bảo tối đa chất lượng điều trị.

đội ngũ chuyên viên và bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn BH

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc trồng răng, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ 18001015. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn. Cảm ơn bạn Thúy Hằng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: