Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chỉnh nha niềng răng invisalign là công nghệ chỉnh nha niềng răng tiên tiến có tính thẩm mỹ cao. Vậy chi phí điều trị phương pháp này giá bao nhiêu tiền? Những thông tin sau sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn!

Công nghệ niềng răng invisalign tiêu chuẩn quốc tế

Chỉnh nha niềng răng invisalign là gì?

Là phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp các răng về đúng vị trí bằng những khay niềng trong suốt được thiết kế ôm sát răng, có thể tháo lắp một cách dễ dàng giúp bạn có thể ăn uống thoải mái và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng.
Chỉnh nha niềng răng invisalign không mắc cài đã được chứng minh mang lại hiệu quả cao cho cả những trường hợp mà trước đây chỉ có thể điểu trị bằng niềng răng mắc cài.

Chi phí niềng răng không mắc cài invisalign

Giá niềng răng không mắc cài invisalign phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của các răng và nhiều yếu tố khác, bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn cụ thể hơn sau khi khám cho bạn. Sau đây là chi phí niềng răng invisalign không mắc cài tham khảo tại phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H

Xem https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: