Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nha khoa Sài Gòn B.H – phòng khám nha khoa uy tín tại Biên Hòa, là sự lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc, làm đẹp răng miệng của người dân Biên Hòa nói riêng, toàn Đồng Nai nói chung cũng như các tỉnh thành lân cận. Trong 9 năm liền, chúng tôi luôn được sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng nhờ thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội.

phòng khám nha khoa uy tín tại Biên Hòa

phòng khám nha khoa uy tín tại Biên Hòa

Nha khoa uy tín tại Biên Hòa – Hạ tầng thiết bị hiện đại.

Nha khoa Sài Gòn B.H có 2 phòng khám hiện đại ở Biên Hòa và Hố Nai với không gian rộng rãi được thiết kế tinh tế với các khu vực dịch vụ riêng biệt, phòng chờ đầy đủ tiện nghi. Phòng khám với các trang thiết bị , máy móc nha khoa cao cấp nhập khẩu từ châu Âu : máy x quang kỹ thuật số, máy hấp tiệt trùng, đèn tẩy trắng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự điều trị chuẩn xác nhất trong điều kiện vệ sinh môi trường vô trùng tuyệt đối. Nha Khoa Sài Gòn B.H – phòng khám nha khoa uy tín tại Biên Hòa, xứng đáng là nơi để bạn đặt niềm tin.

Nha khoa uy tín tại Biên Hòa - Hạ tầng thiết bị hiện đại

Nha khoa uy tín tại Biên Hòa – Hạ tầng thiết bị hiện đại

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn sâu tại TP Hồ Chí Minh có đạo đức nghề nghiệp và được cấp chứng chỉ hành nghề. Nhân viên phụ tá được tuyển dụng chặt chẽ và đào tạo kỹ về nghiệp vụ, làm việc một cách chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo. Đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc về máy móc công nghệ sẽ giúp quý khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.  Nha Khoa Sài Gòn B.H – phòng khám nha khoa uy tín ở Biên Hòa, sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng.

 

Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Dịch vụ nha khoa chất lượng cao

Nha khoa Sài Gòn B.H với dịch vụ nha khoa chất lượng cao giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng và mang lại cho bạn một nụ cười hoàn hảo. Dịch vụ nha khoa đa dạng từ  nha khoa thẩm mỹ (chỉnh nha, niềng răng, tẩy trắng, trám răng thẩm mỹ, phục hình răng) đến nha khoa phục hồi (điều trị các vấn đề về nha chu, nội nha, chữa tủy, cấy ghép implant) đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng khó tính nhất. Nha Khoa Sài Gòn B.H – phòng khám nha khoa uy tín Biên Hòa, điểm 10 cho chất lượng.

Giá cả dịch vụ bình dân

Mặc dù chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao nhưng Nha khoa Sài Gòn B.H đưa ra khung giá dịch vụ đa dạng  với các gói dịch vụ phong phú đáp ứng đẩy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Nha Khoa Sài Gòn B.H – Địa chỉ nha khoa Biên Hòa uy tín, dịch vụ cho mọi nhà.

Phòng khám nha khoa uy tín tại Biên Hòa

Nha khoa Sài Gòn B.H – phòng khám nha khoa uy tín tại Biên Hòa, thẩm mỹ viện cho nụ cười. Với cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy móc cao cấp cùng đội ngủ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Nha khoa Sài Gòn B.H luôn cung cấp những dịch vụ nha khoa chất lượng nhất với giá cả bình dân. Đến với chúng tôi, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA SÀI GÒN B.H

Tổng đài1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn.

Website : nhakhoaisaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn

Biên Hòa: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP6, P.Tân Tiến, BH, ĐN.

(Đối diện BV Tâm Thần TW2)

ĐT: 061 8820005 – 061 8820006  –  Fax: 0613 940 930

Hố Nai:  439 Quốc Lộ 1A,KP9, P.Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

(Gần Bệnh viện Thánh Tâm)

ĐT: 0613 888877 – 061 888878 –  Fax: 0613 940 930

Bản quyền thuộc https://nhakhoasaigonbh.com

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: