Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hạ tầng, Thiết Bị sang trọng hiện đại

Nha Khoa Sài Gòn B.H được biết đến là một nha khoa với một hạ tầng trang thiết bị hiện đại tân tiến cùng lối thiết kế sang trọng hài hòa mang đến cho quý khách hàng một không gian với môi trường thoải mái dễ chịu lịch thiệp.

nha khoa sai gon bh

Hạ tầng trang thiết bị sang trọng hiện đại

Hạ tầng, thiết bị cao cấp

Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo tối đa chất lượng sử dụng, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn kỹ thuật.

Không gian bên trong nha khoa

Không gian phòng khám cũng như khu vực sảnh dành cho khách ngồi chờ cực kỳ thoáng mát và sạch sẽ.

nha khoa sai gon tai bh

Khu vực khách ngồi chờ thoáng mát hiện đại

Thiết kế hiện đại

Thiết kế mô hình nha khoa theo hướng hiện đại, cực kỳ sang trọng. Các hành lang rộng rãi, cầu thang chắc chắn, đầy đủ tiện nghi.

Trang thiết bị dùng dịch vụ trong phòng khám

Yên tâm về mặt dịch vụ, khách hàng khi tới thăm khám tại khu vực khám chữa bệnh, các thiết bị được vệ sinh vô trùng an toàn tuyệt đối.

Các loại máy móc dùng phục vụ cho khách hàng khi chữa trị các dịch vụ ở đây bao gồm: máy X- Quang kỹ thuật số, máy hấp tiệt trùng Autoclave, đèn tẩy trắng Glumacool, BleachBrite… sẽ mang đến cho quý khách hàng sự điều trị chuẩn xác nhất trong điều kiện vệ sinh môi trường tuyệt đối.

thiet bi nha khoa

Dụng cụ tẩy trắng răng đèn Brite Smile

Hiện tại nha khoa chúng tôi đã xây dựng được một mô hình lớn vững chắc cùng với những trang thiết bị tiên tiến cũng như một môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, hướng tới sẽ là một trung tâm nha khoa uy tín chất lượng dẫn đầu sánh ngang với các trung tâm nha khoa lớn trên cả nước.

Nha khoa dẫn đầu về hạ tầng, thiết bị

Được xây dựng nằm ngay vị trí trung tâm thuận lợi cho mọi khách hàng tới thăm khám, hệ thống phòng khám được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, hợp lý cho việc khám và điều trị răng miệng nhằm đem lại một chất lượng dịch vụ tuyệt đối. Nha Khoa Sài Gòn B.H tự hào là địa điểm đáng tin cậy của mọi gia đình.

nha khoa sai gon bh

Nha khoa sang trọng hiện đại

Bản quyền thuộc https://nhakhoasaigonbh.com

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: