Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nghiệp vụ chuyên môn chuyên nghiệp uy tín

Tự hào là một nha khoa hàng đầu tại biên hòa, Nha Khoa Sài Gòn B.H chúng tôi không những được quý khách hàng mọi nơi biết đến tới thăm khám cùng với sự tin tưởng tuyệt đối mà hơn hết chúng tôi đã tạo được sự tín nhiệm nhờ vào nghiệp vụ chuyên môn cao có hiệu quả.

nha khoa sai gon

Khu vực tiếp tân hướng dẫn khách hàng

Phương châm làm việc

Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn làm việc với một phương châm “ UY TÍN, TRÁCH NHIỆM, ĐẠO ĐỨC, LƯƠNG TÂM NGHỀ NGHIỆP ” lên hàng đầu.

Mục tiêu làm việc

Coi trọng cao mối quan hệ thân thiết lâu bền giữa các y bác sĩ và khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu, nhằm chăm sóc khách hàng một cách tận tình và trên danh dự bảo hành trọn đời.

nha khoa sai gon o bien hoa

Tư vấn nhiệt tình thân thiện với khách hàng

Hướng hoạt động trong tương lai

Xây dựng được một trung tâm nha khoa hiện đại, quy tụ những bác sỹ có tay nghề cao, một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực nha khoa răng- hàm- mặt. Xây dựng một hệ thống kỹ thuật nha khoa tiên tiến, với vật liệu và trang thiết bị hiện đại được lấy từ các nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới.

Xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm,…tất cả đều vì mục tiêu chung: mang lại cho toàn thể quý khách hàng một môi trường khám và chữa bệnh thật sự thoải mái, thân thiện, luôn có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu trước, trong và sau công tác điều trị.

Chuyên môn dịch vụ

Hiện tại nha khoa đã trang thiết bị đầy đủ cũng như toàn bộ các dịch vụ nha khoa răng – hàm – mặt như: dịch vụ tẩy trắng răng ( tẩy trắng răng tại nhà bằng hóa chất, tẩy trắng răng tại nha khoa: tẩy trắng Brite Smile, tẩy trắng bằng đèn Plasma, đèn led, …) dịch vụ nha chu ( cạo vôi – đánh bóng, nha chu viêm ), chữa răng ( lấy tủy hay còn gọi nội nha, trám răng ), răng trẻ em ( nha khoa nhi, nha khoa phòng ngừa ), phục hình răng ( răng tháo lắp, răng cố định ), bệnh nha khoa, nhổ răng tiểu phẫu, phẫu thuật nha khoa ( cấy ghép Implant, phẫu thuật nha chu, phẫu thuật chỉnh nha ), dịch vụ chỉnh nha – niềng răng.

nha khoa bien hoa

Chữa trị răng tại phòng khám nha khoa

Nghiệp vụ chuyên môn hoàn hảo

Đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H đảm bảo quý khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng về mặt dịch vụ cũng như chuyên môn nghiệp vụ tuyệt đối hoàn hảo chuyên nghiệp mà nha khoa có được. Hân hạnh được đón tiếp tất cả quý khách hàng khi tới thăm khám tại nha khoa chúng tôi.

 

Bản quyền thuộc https://nhakhoasaigonbh.com

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: