Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nha khoa Sài Gòn B.H – nơi hội tụ của những tấm lòng nhân ái dưới màu áo trắng, luôn mong muốn thắp sáng những cuộc sống của những người không có khả năng tự thắp sáng cuộc sống của mình.

Mở rộng tấm lòng

Mở rộng tấm lòng

Chúng tôi không đặt mục tiêu lớn lao là chăm sóc hết những mãnh đời bất hạnh trên cuộc sống này nhưng chúng tôi luôn mong muốn giúp đỡ càng nhiều người càng tốt. Chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ bé cùng xã hội để làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.
Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển Quỹ từ thiện Nha khoa Sài Gòn B.H đã giúp đỡ nhiều mái ấm trên địa bàn Biên Hòa nói riêng, toàn Đồng Nai nói chung cũng như các tỉnh thành lân cận.

Mái ấm Thiên Phước ở Số 47 B, Đường 33, Ấp Tân Thạnh, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP.HCM là một địa chỉ mà Nha khoa Sài Gòn B.H thường xuyên tổ chức các chuyến đi thiện nguyện để thăm hỏi, tặng quà và chữa bệnh cho trẻ em mồ côi.

Nụ cười hồn nhiên

Nụ cười hồn nhiên

Mái ấm Thiên Phước

Mái ấm Thiên Phước

Nhìn các em thơ với những nụ cười rạng rỡ khi tiếp đón chúng tôi làm chúng tôi không khỏi chạnh lòng.

Và hôm nay Nha khoa Sài Gòn B.H tiếp tục trên con đường thắp sáng những mảnh đời bất hạnh, tiếp tục sứ mệnh nhỏ bé của chúng tôi.
Nếu bạn tìm thấy những trường hợp cần giúp đỡ hãy liên hệ với chương trình thiện nguyện “Mở rộng tấm lòng” của Nha khoa Sài Gòn B.H qua địa chỉ mail info@nhakhoasaigon.vn

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập website nhakhoasaigonbh.com hoặc nhakhoasaigon.vn để biết thêm chi tiết.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: