Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chính thức ra mắt từ ngày 17/09/2012, Nha khoa Sài Gòn B.H chi nhánh Hố Nai đã trở thành phòng khám nha khoa uy tín, tin cậy cho khách hàng tại khu vực Hố Nai –  Biên Hòa. Trong suốt 03 năm qua, Chi nhánh Hố Nai Nha khoa Sài Gòn B.H đã phục vụ hàng ngàn khách hàng và đem lại hàng ngàn nụ cười trở nên thu hút hơn cho khách hàng, đó thực sự là niềm tự hào xây nên những giá trị tuyệt vời trong hành trình Làm đẹp nụ cười Việt Nam của Nha khoa Sài Gòn B.H.

khuyến mãi tưng bừng mừng sinh nhật

Nhân kỷ niệm 03 năm thành lập công ty, Nha khoa Sài Gòn B.H chi nhánh Hố Nai mong muốn được chia sẻ niềm vui tới Quý khách hàng qua chương trình “Khuyến mãi tưng bừng – Mừng sinh nhật“.

➡ Tặng ngay voucher trị giá 100.000 đồng cho bất kỳ khách hàng nào khi đến điều trị tại Nha khoa Sài Gòn B.H chi nhánh Hố Nai.

➡ Trong ngày 17/09/2015 bất kỳ khách hàng nào khi đặt chân đến Nha khoa Sài Gòn B.H tại chi nhánh Hố Nai đều được tặng 1 phần quà xinh xắn với giá trị hấp dẫn.

➡ Đặc biệt, giảm ngay 30% chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ cấy ghép implant Dentium. (áp dụng cho 30 trụ implant Dentium đầu tiên)

✦ Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/09/2015 đến ngày 15/10/2015 (Chương trình có thể kết thúc khi quà tặng đã được tặng hết).

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Nha khoa Sài Gòn B.H tại chi nhánh Hố Nai:

Số 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Liên hệ: Hotline (061) 3888877 để được tư vấn miễn phí.

Email : info@nhakhoasaigon.vn

Website : nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn

khuyến mãi tưng bừng mừng sinh nhật

Xem thêm:

? Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền?

? Cấy ghép implant –  Giải pháp hiệu quả nhất cho trường hợp mất răng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: