Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

        Nha Khoa Sài Gòn B.H là sự lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc và làm đẹp răng miệng. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, đơn vị luôn được sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng nhờ thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội. Bên cạnh sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, Nha khoa Sài Gòn B.H luôn tâm niệm về trách nhiệm đối với xã hội, không chỉ đơn thuần là làm các công tác từ thiện, chia sẻ gánh nặng với cộng đồng mà còn là việc tạo ra những giá trị thiết thực để giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

        Các hoạt động từ thiện thực sự có ý nghĩa đối với nhiều mảnh đời bất hạnh. Trong thâm tâm mỗi người, ai ai cũng có tấm lòng hướng thiện, đều muốn giúp đỡ mọi người đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn để họ có một tương lai tươi sáng hơn.

lý do nha khoa sài gòn bh làm từ thiện

Các bác sĩ đang trò chuyện và hỏi thăm các em tại mái ấm

        Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, Nha Khoa Sài Gòn B.H hiểu rằng việc chăm sóc sức khỏe răng miệng định kỳ là điều hết sức quan trọng. Theo thống kê của các tổ chức Y tế thế giới có đến 60% trẻ em Việt Nam không chăm sóc răng miệng đúng cách, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì lẽ đó, Nha Khoa Sài Gòn BH đã triển khai chương trình khám và điều trị răng miễn phí định kỳ tại các mái ấm với mong muốn giảm thiểu một phần những hậu quả của bệnh răng miệng và bảo vệ nụ cười cho các em.

lý do nha khoa sài gòn bh làm từ thiện

Bác sĩ Nha khoa Sài Gòn B.H tận tình khám và chữa răng cho các em tại mái ấm

        Đến nay, Nha khoa Sài Gòn B.H đã thực hiện được 8 lần đi thăm, tặng quà và thực hiện công tác chăm sóc răng miệng cho các em ở Mái ấm Thiên Phước tại Củ Chi. Toàn bộ chi phí của mỗi chuyến đi đều do các bác sĩ, nhân viên và một số đối tác của đơn vị tự động đóng góp. Qua mỗi chuyến đi, mỗi cá nhân đều cảm nhận được rằng đây là một hoạt động thực sự có ý nghĩa. Bác sĩ Nguyễn Công Viên – Phó Giám đốc đơn vị chia sẻ: “những hoạt động xã hội từ thiện của công ty không chỉ giúp đỡ về mặt vật chất và động viên tinh thần cho các em, những mảnh đời kém may mắn mà còn có tác dụng sâu sắc trong việc tạo nhận thức cho đội ngũ nhân viên biết chia sẻ tình cảm, tạo mối quan hệ xã hội tốt đẹp với đồng nghiệp nói riêng và cộng đồng nói chung”.

lý do nha khoa sài gòn bh làm từ thiện

Các bé tại mái ấm Thiên Phước

        Kết nối những tấm lòng nhân ái của mái nhà chung Nha khoa Sài Gòn B.H và chia sẻ ra với cộng động là phương châm cho sự phát triển của đơn vị. Chính vì ý nghĩa đó Nha khoa Sài Gòn B.H dự kiến sẽ thực hiện nhiều chương trình từ thiện tiếp theo trong thời gian tới, cụ thể trong tháng 5/2015 đơn vị sẽ đến thăm và chăm sóc răng miệng cho các em tại Mái ấm Bé Thơ. Nha khoa Sài Gòn B.H muốn thông qua những chương trình từ thiện để chia sẻ cho cộng đồng những mảnh đời kém may mắn, đóng góp một phần cải thiện cuộc sống, tạo nên giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: