Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Mỗi khi hè về , trường Lạc Hồng chúng ta lại sôi động trong không khí của những ngày ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Sáng ngày 15/7/2014. Đoàn trường ĐH Lạc Hồng và Ban chỉ huy chiến dịch hè tình ngyện năm 2014 đã chính thức làm lễ ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh tại cơ sở 3 của trường.

Quang cảnh Lễ ra quân

Quang cảnh Lễ ra quân

Tham dự Lễ ra quân, về phía Đảng ủy nhà trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường cùng các Đ/c trong BCH đảng ủy trường; về phía Ban giám hiệu nhà trường có TS Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch công đoàn, TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường, về phía các phòng ban có thầy Trần Minh Mẫn – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Th.S Nguyễn Hồ Xuân Hương – Trưởng phòng Công tác sinh viên, về phía huyện Đoàn Vĩnh Cửu có Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư huyện Đoàn Vĩnh Cửu; về phía Đoàn – Hội sinh viên trường có Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, trưởng Ban chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh 2014, Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường. Cùng với sự có mặt của đại diện Công ty TNHH Nha khoa Sài Gòn B.H – Đơn vị đồng hành trong chiến dịch hè tình nguyện năm 2014 và các chiến sĩ tình nguyện hè năm 2014.

Đại biểu dự lễ

Đại biểu dự lễ

 Toàn đội chụp ảnh lưu niệm với đại biểu trước giờ xuất quân

Toàn đội chụp ảnh lưu niệm với đại biểu trước giờ xuất quân

Tại buổi lễ ra quân, sau phần phát biểu của Ban chỉ huy chiến dịch và thông qua quyết định thành lập đội hình Mùa hè xanh năm 2014, Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường đã có những chỉ đạo liên quan đến công tác của các chiến sĩ tình nguyện tại mặt trận để góp phần mang lại thành công chung cho chiến dịch.

Sau lễ ra quân, 30 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của trường sẽ di chuyển đến xã Mã Đà – huyện Vĩnh Cửu để tiến hành công tác trong thời gian từ ngày 15/7/2014 đến 05/8/2014.

Những ánh mắt tràn đầy sức trẻ, hẹn gặp lại các bạn sau khi hoàn thành nhiệm vụ của Mùa hè xanh năm 2014.

Những ánh mắt tràn đầy sức trẻ, hẹn gặp lại các bạn sau khi hoàn thành nhiệm vụ của Mùa hè xanh năm 2014.

Chủ tịch Hội sinh viên Lạc Hồng tặng hoa cho đơn vị đồng hành - Nha khoa Sài Gòn B.H

Chủ tịch Hội sinh viên Lạc Hồng tặng hoa cho đơn vị đồng hành – Nha khoa Sài Gòn B.H

Theo Kết Huỳnh – Nguồn  LHU

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: