Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tiếp sức mùa thi 2014 – Sáng ngày từ 30 tháng 6 năm 2014 tại Cơ sở chính của trường, Hội sinh viên trường đã tổ chức ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2014 để bắt đầu cao điểm chiến dịch sẽ diễn ra từ ngày 30/6 đến 10/7 nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các sỹ tử có một kỳ thi đại học, cao đẳng tại trường ĐH Lạc Hồng an toàn và hiệu quả.

Lễ chào cờ

Lễ chào cờ trong buổi ra quânLễ chào cờ trong buổi ra quân

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của Đ/c Lê Đình Hạnh – Phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai; trưởng ban TTNTH tỉnh; Phó ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện Hè năm 2014; NGND – TS Đỗ Hữu Tài – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT – TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường; TS Diệp Cẩm Thu – phó hiệu trưởng nhà trường; Ths. Lâm Thành Hiển – Phó hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Đại biểu dự Lễ ra quân

Đại biểu dự Lễ ra quân

NGND-TS Đỗ Hữu Tài - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

NGND-TS Đỗ Hữu Tài – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2014, sẽ giúp đỡ, hỗ trợ trực tiếp cho thí sinh, phụ huynh thuộc các tỉnh xa đến tỉnh Đồng Nai nói chung và trường ĐH Lạc Hồng nói riêng dự thi đại học, cao đẳng về các địa điểm ở trọ an toàn, giá rẻ; các quán ăn hợp vệ sinh; các tuyến đường đi trong TP Biên Hòa… Trong năm nay, ngoài những địa điểm trọ giá rẻ, miễn phí; Ban chỉ huy chiến dịch còn nhận được gần 1.000 suất cơm chay miễn phí để phục vụ cho các thí sinh trong những ngày thi tại trường ĐH Lạc Hồng.

Cùng quyết tâm mang đến sự thành công cho chiến dịch

Cùng quyết tâm mang đến sự thành công cho chiến dịch

Năm nay, chiến dịch Tiếp sức mùa thi Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng còn nhận được sự đồng hành của phòng khám Nha Khoa Sài Gòn B.H. Đây cũng sẽ là đơn vị đồng hành cùng với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trong các chiến dịch tình nguyện hè sắp tới, cụ thể là chiến dịch Mùa hè xanh và Tiếp sức đến trường

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: