Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tặng quà cuối năm – Khởi nguồn từ triết lý kinh doanh cốt lõi với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, công ty TNHH Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn không ngừng phấn đấu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự tiện lợi tối đa cho mọi khách hàng.

Nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H

Thời điểm chia tay năm Quý Tỵ 2013 cũng là  kết thúc năm thứ 8 và hướng tới năm thứ 9 (2005 – 2014) trên chặng đường xây dựng thương hiệu Nha khoa Sài Gòn B.H. Nhân dịp này, Chúng Tôi trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng chương trình tri ân “TẶNG QUÀ CUỐI NĂM” thay cho lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Với hơn 1.500 cuốn lịch để bàn sẽ dành cho bất kỳ Quý Khách Hàng nào khi đến điều trị và có phát sinh chi phí chỉ từ 150.000đ trở lên tại một trong hai phòng khám của công ty TNHH Nha Khoa Sài Gòn B.H:

* Biên Hòa: 8 – 8B Nguyễn Ái Quốc, KP. 6, P. Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

* Hố Nai: 439 Quốc lộ 1A, KP. 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Chương trình bắt đầu từ ngày 25/11/2013 đến 01/01/2014 hoặc đến khi hết quà tặng.

Chúng Tôi rất mong tiếp tục được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để Nha Khoa Sài Gòn B.H hướng tới tương lai tươi sáng.

Kính chúc Quý Khách Hàng một năm Giáp Ngọ

Khỏe mạnh – May mắn – Thành công.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: