Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Có một cách để tạo nên sự lấp lánh trong nụ cười của bạn mà không ảnh hưởng gì đến men răng đó là nhờ vào những viên đá lấp lánh. Mỗi viên đá là một vẻ đẹp riêng kết hợp với một hàm răng trắng đều sẽ làm tăng thêm sự quyến rũ cho nụ cười của bạn, gây sự chú ý với mọi người xung quanh.

Đính đá lên răng như thế nào?

Bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình những viên đá, kim cương bạn thích từ những cửa hàng trang sức trên toàn quốc. Nếu như có điều kiện, bạn có thể chọn những viên đá hay kim cương có độ cứng cao, độ tán xạ tốt, cách nhiệt cao, để đảm bảo an toàn và chúng sẽ làm cho bạn thực sự nổi bật nhờ ánh sáng từ nhiều khía cạnh của viên đá.

sở hữu ngay chiếc răng sinh đá trong 15 phút

Quy trình đính đá vào răng

Bước tiếp theo là quá trình tiến hành đính đá hoặc kim cương lên răng, nó được thực hiện theo một quy trình nhất định. Đầu tiên, nha sĩ sẽ vệ sinh răng của bạn, sau đó khoan một xoang trên bề mặt răng tương đương với đường kính của viên đá rồi dùng một loại keo nha khoa chuyên dụng để kết viên đá hoặc kim cương vào bề mặt răng. Với đá giả, răng của bạn chỉ cần làm sạch, không cần tạo xoang và chỉ mất 15 phút để bạn sở hữu ngay một nụ cười tỏa sáng và khác biệt. Việc cuối cùng là đánh bóng xung quanh răng, vị trí răng vừa mới gắn, nhằm tạo ra cho răng bề mặt nhẵn, bóng, làm tôn thêm vẻ đẹp cho răng của bạn. Đá sẽ gắn chặt với răng mà không bị rơi ra, nhưng các thao tác vệ sinh răng bạn vẫn nên làm vừa phải, nhẹ nhàng để duy trì đá gắn được lâu nhất.

sở hữu ngay chiếc răng sinh đá trong 15 phút

Dịch vụ gắn đá, kim cương lên răng tại Nha khoa Sài Gòn BH

Việc gắn đá vào răng cũng có tác động nhất định đến bộ nhai. Chính vì thế, đòi hỏi nha sĩ phải có chuyên môn cao cộng với trang thiết bị hiện đại để tiến hành quá trình đính đá, kim cương. Tại đây, đội ngũ bác sĩ là những người có kỹ thuật tốt, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cộng với trang thiết bị hiện đại nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Nha khoa Sài Gòn BH để sở hữu cho mình một hảm răng lấp lánh và khác biệt.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: