Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn
“Cái kết đẹp của chương trình từ thiện lại một lần nữa kết nối những tấm lòng nhân ái của mái nhà chung Nha khoa Sài Gòn B.H với cộng động.

Để tiếp nối thành công cho những chương trình từ thiện tại Mái ấm Thiên Phước, ngày 26/04/2015 đoàn thiện nguyện chúng tôi lại tiếp tục hành trình kết nối những trái tim tại Mái ấm Bé thơ ở Biên Hòa, Đồng Nai. Nơi mà chúng tôi được sự hỗ trợ và giới thiệu từ một Bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn B.H.

Danh sách mạnh thường quân

Tập thể các bác sĩ, nhân viên, Mạnh Thường Quân, các Sơ và các em nhỏ tại Mái ấm chụp hình kỉ niệm

Thông qua chương trình, chúng tôi đã đem đến cho các em tại mái ấm Bé Thơ những nhu yếu phẩm cần thiết cho các em như mì gói, gạo, sữa, quạt. Đối với các em bé sơ sinh được các Sơ chăm sóc thì sữa bột, tả và một ít thuốc men là những thứ cần thiết nhất. Các món quà nhỏ này đều do các Mạnh Thường Quân, các Bác sĩ và nhân viên Nha khoa Sài Gòn B.H quyên góp. Tổng giá trị quà tặng của chương trình lên tới 14.803.000 đồng.

Tổng kết chương trình từ thiện lần 9

Các em nhỏ tại Mái ấm Bé Thơ

Dưới ánh trời nắng gắt của tháng 4, tất cả mọi người đều có mặt tại địa điểm tập trung để chuẩn bị những phần quà cũng như các khâu cần thiết cho chương trình.

Đến thăm các em, ngoài bác sĩ và nhân viên của Nha khoa Sài Gòn B.H còn có chị Trần Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc Công ty In Ấn Tuyệt Vời, anh Hào Lâm – Giám đốc Công ty cổ phần trang thiết bị Nha khoa Hào Lâm cũng đã đến và tận tay trao tặng các em nhỏ những món quà với mong muốn chung tay góp sức vào sự phát triển của các em tại mái ấm Bé Thơ và hy vọng các em có điều kiện học tập tốt hơn.

Cảm nhận về chuyến đi từ thiện tại Mái ấm Bé Thơ

Chị Hạnh và anh Hào Lâm đã đến và tận tay trao tặng các em nhỏ những món quà

Kết thúc chuyến đi thiện nguyện thành công tốt đẹp, chúng tôi đã trao những món quà nghĩa tình đến tận tay các em nhỏ mồ côi ở mái ấm Bé Thơ và trên hết là tấm lòng của những Mạnh Thường Quân, sự sẻ chia thật chân thành từ những trái tim.

Mái ấm Bé Thơ - Chuyến đi tiền trạm đáng nhớ

Dãy bàn học được đặt trong khuôn viên sinh hoạt của mái ấm

Cái kết đẹp của chương trình lại một lần nữa kết nối những tấm lòng nhân ái của mái nhà chung Nha khoa Sài Gòn B.H với cộng động. Trong những chương trình từ thiện tiếp theo, chúng tôi hy vọng sẽ góp được một phần sức lực để chung tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, đóng góp một phần cải thiện cuộc sống, tạo nên giá trị nhân văn tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Tổng kết chương trình từ thiện lần 9

Toàn bộ quà tặng được mang đến Mái ấm Bé Thơ

Huỳnh Phước

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: