Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhằm chuẩn bị cho ngày Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017 thêm ấm cúng và tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Nha Khoa Sài Gòn B.H trong suốt thời gian qua, chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt: “VẠN QUÀ TẾT – ĐÓN XUÂN VUI” với hàng ngàn quà  tặng hấp dẫn.

Vạn quà tết – Đón xuân vui cùng Nha Khoa Sài Gòn B.H

Vạn quà tết - Đón xuân vui

Lưu ý:

  • Chương trình Tết không áp dụng chung với các khuyến mãi khác
  • Chương trình có thể kết thúc sớm vì số lượng quà tặng có hạn

Gift đăng ký nhận ưu đãi

Nha Khoa Sài Gòn B.H có ưu điểm gì nổi bật so với các phòng khám khác?

Khi đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H quý khách hàng sẽ cảm thấy an tâm ngay từ những tiếp xúc đầu tiên. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ đều tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược danh tiếng, luôn phấn đấu không ngừng để trau dồi thêm kiến thức tại các cuộc hội thảo, chuyên môn sâu về lĩnh vực Răng Hàm Mặt trong và ngoài nước.

điều trị niềng răng

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tiên tiến và hệ thống vô trùng khử khuẩn nên đảm bảo tối đa chất lượng và an toàn tuyệt đối trong khi điều trị.

Chụp phim X - Quang

Đội ngũ nhân viên từ lễ tân, phụ tá, chăm sóc khách hàng, bảo vệ,… đều được đào tạo bài bản. Ngoài ra, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách hỗ trợ khách hàng như xe đưa rước, trả góp với lãi suất 0%, các chương trình ưu đãi định kỳ luôn được đưa ra sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả tối ưu.

tư vấn bệnh nhân

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi hay muốn đặt lịch hẹn khám với bác sĩ chuyên môn thì bạn có thể đăng ký tại đây goo.gl/kVyq5k hoặc gọi điện thoại tới số 0942 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: