Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhổ răng tiểu phẫu là một dịch vụ giúp cải thiện tình hình răng miệng khi răng bị hư hỏng. Sức khỏe răng miệng là một điều rất quan trọng. Đến ngay nha nhoa sài gòn ở biên hòa để được thử nghiệm cũng như hưởng các dịch vụ ưu đãi tốt và hiệu quả nhất.

tieu phau nho rang khon

Nhổ răng tiểu phẫu tại nha khoa

Tiểu phẫu trong phòng khám

Tiểu phẫu gọi nôm na là những ca phẫu thuật nhỏ, được thực hiện không cần gây mê mà chỉ cần gây tê tại chỗ. Trước khi tiểu phẫu cần làm xét nghiệm máu để đảm bảo công thức máu và khả năng đông máu bình thường.

Một số tiểu phẫu trong nha khoa như:
• Tiểu phẫu răng khôn.
• Ghép nướu răng.
• Ghép xương.
• Phẫu thuật nha chu.
• Phẫu thuật chóp chân răng.

dung cu nho rang

Dụng cụ nhổ răng tiểu phẫu

Nhổ răng như thế nào?

Những răng mọc lệch, răng ngầm, răng khôn bị tai biến, răng bị gẫy chân, răng dính khớp … sẽ được nhổ đi trong quá trình tiểu phẫu. Những trường hợp này không thể nhổ bằng phương pháp thông thường nên phải làm phẫu thuật để lấy nó ra.

Nhổ răng có đau không?

Răng được nhổ sau khi gây tê do đó không đau. Thường những răng khôn mọc lệch thì phải tiểu phẫu, lúc về nhà hơi đau, sưng. Nói chung là không đau vì đây là những ca tiểu phẫu nhỏ nhổ răng được thực hiện bởi các y bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Chi phí cho dịch vụ nhổ răng tiểu phẫu

Khi tới thăm khám tại các nha khoa các bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và trao đổi mức chi phí điều trị. Các bạn có thể xem cụ thể tại bảng giá nhổ răng tiểu phẫu.

Nhổ răng tiểu phẫu điều trị tốt cho răng miệng

Nếu răng bạn bị hư và cần loại bỏ nó cũng như điều chỉnh lại một hàm răng mới hoàn chỉnh thì hãy đến ngay nha khoa sài gòn biên hòa để được thực hiện hiệu quả các dịch vụ trong nhổ răng tiểu phẫu. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí cũng như sức khỏe răng miệng của quý khách hàng lên hàng đầu.

nho rang tieu phau

Mang lại nụ cười hoàn mỹ

Bản quyền thuộc https://nhakhoasaigonbh.com

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: