Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

NHA KHOA SÀI GÒN B.H TRIỂN KHAI KHAI BÁO Y TẾ TRỰC TUYẾN TỪ NGÀY 26/5/2021

Kính gửi quý khách hàng!

Trên tinh thần chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch COVID-19, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu phòng, chống dịch từ Bộ Y Tế, Nha Khoa Sài Gòn B.H triển khai Khai Báo Y Tế Trực Tuyến (song song với tờ khai y tế đang thực hiện tại nha khoa). 

Theo yêu cầu của Bộ Y Tế, quý khách hàng, quý bệnh nhân đến thăm khám và điều trị  răng miệng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H cần thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi vào nha khoa. 

Do đó, kể từ ngày 26/5/2021, song song với tờ khai y tế trên giấy, Nha Khoa Sài Gòn B.H triển khai Khai Báo Y Tế Trực Tuyến để tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn cho quý khách hàng. 

Quý khách hàng có thể Khai Báo Y Tế Trực Tuyến bằng cách quét QRCode trực tiếp tại cơ sở:

 

Hoặc để không mất thời gian chờ đợi, quý khách hàng có thể Khai Báo Y Tế TRƯỚC khi đến thăm khám và điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn B.H thông qua các đường link theo từng chi nhánh sau:

Nha Khoa Sài Gòn B.H trụ sở chính:  https://bit.ly/3yHTKmi 

Nha Khoa Sài Gòn B.H Tam Hiệp:  https://bit.ly/3bVpjit 

Nha Khoa Sài Gòn B.H Hố Nai:  https://bit.ly/3wzLCCc 

(Quý khách vui lòng chụp màn hình thành công sau khi hoàn thành khai báo y tế trực tuyến, cung cấp cho nhân viên y tế của nha khoa trước khi vào thăm khám và điều trị)

Nha Khoa Sài Gòn B.H cam kết tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của Bộ Y Tế trong việc phòng, chống dịch COVID-19. Chính vì vậy chúng tôi hy vọng rằng quý khách hàng sẽ không cảm thấy phiền lòng và cùng chúng tôi khai báo trung thực, chính xác để bảo vệ an toàn cho mọi người. 

Hiện nay, Nha khoa đã triển khai các buồng khử khuẩn công nghệ cao, dung dịch khử khuẩn được Bộ Y Tế cấp phép là an toàn cho sức khỏe. Đồng thời, chúng tôi luôn phun xịt khử trùng toàn bộ nha khoa theo lịch cụ thể. Công tác khử khuẩn, khử trùng, vệ sinh trước, trong và sau khi điều trị luôn được đảm bảo nghiêm ngặt để bảo vệ an toàn cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng đừng quên thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế để giữ an toàn cho chính bản thân và cộng động trước ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch COVID-19.

 

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: