Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nha Khoa Sài Gòn B.H – Thành viên Peace Dentistry kính chúc quý khách Tân Xuân Như Ý, Tài Lộc, Bình An

Vậy là năm 2020 đã khép lại với rất nhiều biến động, rất nhiều khó khăn và thử thách. Mở đầu Tân Xuân Tân Sửu năm nay, Nha Khoa Sài Gòn B.H mang đến chương trình Ưu Đãi Mừng Xuân – Chúc mừng năm mới 2021 với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng chất lượng và hiệu quả. Nha Khoa Sài Gòn B.H hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có một nụ cười như ý, tự tin và hạnh phúc hơn.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

từ ngày 01/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021

Chương trình Ưu Đãi Mừng Xuân – Chúc mừng năm mới 2021 tại Nha Khoa Sài Gòn B.H diễn ra từ ngày 1/12/2020 đến hết ngày 31/01/2021.

GIẢM NGAY 990.000vnđ / bộ Implant bất kỳ 

GIẢM NGAY 800.000vnđ / Combo Cạo vôi + Tẩy trắng răng (tại nha khoa)

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 18001015 (miễn cước) để đặt lịch tư vấn và thăm khám tại Nha Khoa Sài Gòn B.H. 

NHA KHOA SÀI GÒN B.H – chặng đường 15 năm phát triển bền vững

Tính đến năm 2021, Nha Khoa Sài Gòn B.H đã bước qua chặng đường 15 năm hình thành và phát triển và nhận được sự tin tưởng của hơn 100.000 khách hàng trong nước lẫn quốc tế. Để xây dựng được một hệ thống nha khoa lớn mạnh, chất lượng và quy mô, Nha Khoa Sài Gòn B.H đã hướng đến 4 mục tiêu chính:

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao – lấy tâm làm gốc, lấy điều trị làm trung tâm

Môi trường sang trọng, chuẩn quốc tế với hệ thống sảnh chờ hiện đại, xe đưa đón tận nơi và các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp khác.

+Với hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, thay mới liên tục để phục vụ công tác điều trị và chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân.

+Hệ thống phòng chờ khang trang, sang trọng và mới mẻ. Phục vụ thức uống miễn phí cho bệnh nhân và thân nhân trong thời gian chờ đợi.

Vật liệu nha khoa nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có chứng nhận rõ ràng và bảo hành chính hãng cụ thể.

+Tất cả các vật liệu sử dụng trong điều trị đều đạt chuẩn quốc tế, có chế độ bảo hành chặt chẽ (đối với răng sứ, trụ implant,…) và có nguồn gốc rõ ràng.

Dịch vụ tận tâm, chăm sóc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hết lòng vì bệnh nhân.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: