Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cũng như các dịch vũ khác, chi phí tẩy trắng răng Brite Smile tùy thuộc từng trường hợp cũng như mức độ nhiễm màu của răng. Do vậy bạn nên đến trực tiếp đến phòng khám để bác sĩ khám và tư vấn về tình trạng và mức chi phí cho trường hợp của bạn.

Tẩy trắng Brite Smile là gì?

tẩy trắng răng Britesmile trắng sáng trong vòng 1h

Công nghệ Brite Smile là phương pháp tẩy trắng răng mới với ánh sáng xanh làm màu răng trắng sáng hơn, mang tính đột phá, đơn giản bảo đảm răng trắng hơn sau 1 giờ, không chỉ an toàn mà còn đem lại kết quả trắng sáng răng miệng rất tự nhiên.

Khi nào cần tẩy trắng Brite Smile?

Ánh sáng phát ra từ đèn chiếu Brite Smile kết hợp với gel làm trắng độc quyền của BriteSmile để đẩy nhanh quá trình làm trắng. Vì vậy, nó có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng xỉn màu do nhiều nguyên nhân khác nhau.

• Tất cả những ai có nhu cầu muốn làm răng trắng sáng và bóng hơn ban đầu

• Răng bị xỉn màu ở bề mặt ngoài do thực phẩm

• Răng bị nhiễm màu chất kháng sinh

Tẩy trắng Brite Smile có an toàn?

Brite Smile là một thiết bị tẩy trắng răng được xem là hàng đầu thế giới . Mức độ an toàn của ánh sáng xanh khi kích hoạt làm trắng trên răng đã được chứng nhận là an toàn. Ánh sáng từ đèn BriteSmile không cho thấy dấu hiệu xấu nào hay có biến chứng gì trên răng. Gel tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng cũng như da và nướu răng.

lay-cao-rang-bang-phuong-phap-tu-nhien-8

Ngoài ra, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy  ánh sáng Brite Smile không những giúp tẩy trắng mà còn giúp cho các mô được săn chắc hơn, đem lại một hàm răng vừa trắng sáng vừa khỏe mạnh.

Chi phí tẩy trắng Brite Smile

Tùy vào mức độ vàng ố cần điều trị và từng nha khoa sẽ đưa ra những mức giá khác nhau.  Thông thường chi phí tẩy trắng răng Brite Smile có cao hơn phương pháp khác do công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ Mỹ. Sau đây là bảng giá của Nha Khoa Sài Gòn B.H khách hàng có thể tham khảo

Dịch vụ tẩy trắng an toàn hiệu quả

Nhân viên Nha khoa Sài Gòn B.H thân thiện đón tiếp khách hàng

Với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha Khoa Sài Gòn B.H chúng tôi, quý khách hàng thật sự sẽ được trải nghiệm những tính năng ưu việt. Rất nhanh chóng và dễ dàng để sở hữu một nụ cười rạng ngời. Xem https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

 

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: