Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

“ …nơi XÂY DỰNG cuộc sống tốt hơn và CHẮP CÁNH những ước mơ nghề nghiệp cho bạn!”

cơ sở hạ tầng sang trọng, tinh tế

Nguồn nhân sự được huấn luyện đào tạo một cách bài bản và cập nhật kiến thức liên tục, được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện là ước mơ của nhiều người

Hơn nữa, nơi mà nguồn nhân sự được quan tâm, được tôn trọng, được phát huy hết năng lực cá nhân với nguồn khách hàng dồi dào và tăng trưởng mạnh hàng năm (do chiến lược và chính sách đầu tư “marketing” hiệu quả cao)

Bên cạnh đó, nơi chính sách đãi ngộ được chú trọng một cách đặc biệt với mức lương tương xứng “vượt trội” hơn sự mong đợi

Trên bước đường phát triển “vượt bậc” như hiện nay, với kế hoạch mở rộng thêm ghế điều trị, Nha Khoa cần tuyển dụng nhân sự cho các vị trí sau:

1. Bác sĩ điều trị (Số lượng 04 Bs)

– Tuổi từ 26.

– Từ 03 năm kinh nghiệm (tốt nghiêp 2012 trở về trước)

– Làm việc toàn thời gian (5-6 ngày/tuần).

2. Y sĩ Răng Trẻ Em hoặc Điều Dưỡng Nha Khoa (Số lượng 02 nhân sự)

– Tuổi từ 24.

– Làm việc toàn thời gian (5-6ngày/tuần)

Yêu cầu chung:

– Chuyên nghiệp – Trung thực – Yêu nghề.

– Làm việc tại Biên Hòa (Cách TP.HCM 30km, có xe đưa rước SG-BH-SG)

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Bs Duyệt – 0916.773838 (7h30 sáng -11h30, 14h – 20h30 từ thứ 2 đến thứ 7)

(Nếu Bs Duyệt đang bận khách hàng không nghe điện thoại được xin vui lòng để lại tin nhắn hoặc Email: vanduyet@nhakhoasaigon.vn)

Website: www.nhakhoasaigon.vn

ĐÔI NÉT VỀ NHA KHOA SÀI GÒN – BIÊN HÒA

Với bề dày 10 năm hình thành và phát triển là khoảng thời gian ngắn nhưng lại là “bước đi dài” cho một Nha Khoa thương hiệu đẳng cấp bậc nhất tại Biên Hòa – Đồng Nai hiện nay.

Nha Khoa luôn chú trọng đặc biệt đến chất lượng điều trị đầu ra, đội ngũ Bs của Nha Khoa được cập nhật kiến thức và kỹ năng liên tục từ điều trị tổng quát đến chuyên sâu. Ngoài ra, Nha Khoa còn hợp tác với những chuyên gia hàng đầu hiện nay về Implant và chỉnh nha.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư tốt nhất hiện nay (Máy Conebeam CT thế hệ mới nhất, khu điều trị và khu sảnh chờ cao cấp,… )
Bên cạnh một loạt dịch vụ chăm sóc khách hàng được đầu tư một cách bài bản có hệ thống.

Với tầm nhìn chiến lược về một dịch vụ Nha Khoa cao cấp, họ đã thành công khi giữ được “nguồn khách hàng phân khúc cao” tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai và những vùng phụ cận.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: