Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Có rất nhiều điều bạn đang quan tâm xung quanh vấn đề tẩy trắng răng. Bạn lo lắng về những tác dụng phụ hay kết quả ra sao? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết cụ thể hơn.

Tác dụng phụ của tẩy trắng răng có thể xảy ra

Ê buốt chỉ là cảm giác tạm thời, đây là tình trạng thường thấy sau khi tẩy trắng răng trong khoảng 24 giờ đầu. Lúc này, bạn có thể dùng thuốc giảm đau do bác sĩ cung cấp để giảm thiểu sự khó chịu. Ngoài ra, việc sử dụng kem đánh răng làm trắng không đúng cách hoặc không có nguồn gốc rõ ràng cũng có thể gây ra tình trạng răng nhạy cảm, nướu bị xưng đỏ và men răng có thể bị mòn.

nhung-nguy-hai-khi-tu-tay-trang-rang-bang-thuoc-tai-nha-1

Khi bạn tự mua các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà, nếu dùng quá liều dễ làm tràn ra ngoài, bạn sẽ dễ nuốt phải một ít thuốc, điều này có thể làm bạn buồn nôn.

Kết quả tùy thuộc vào màu răng trước khi tẩy trắng

Một số người lầm tưởng rằng tẩy trắng răng có khả năng loại bỏ tất cả các vết ố vàng và sở hữu một hàm răng sáng hoàn hảo như mong muốn sau khi điều trị. Tuy nhiên, kết quả tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào mức độ nhiễm màu của bạn. Nếu ở mức độ vừa và nhẹ sẽ mang lại hiệu quả cao.

răng bị nhiễm màu tetra nặng không thể tẩy trắng

Những ai bị hở chân răng, răng sâu, , men răng bị mòn, cần được điều trị trước khi tẩy trắng răng. Việc này cũng không làm răng đã trám, gắn chụp răng và các hình thức răng phục hồi khác trắng lên vì thuốc tẩy chỉ có tác dụng trên răng thật. Còn các trường hợp răng bị nhiễm màu nặng hay nhiễm tetracycline hay fluor thường hiệu quả không cao. Do đó bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ hay mặt dán sứ để có hàm răng trắng sáng hoàn hảo.

Xem thêm:

9 Điều bạn cần biết về tẩy trắng răng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: