Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi người cao tuổi có nên cấy ghép răng implant không? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ trong thời gian sớm nhất Tôi cảm ơn. (Mỹ Chi, Trảng Dài)

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc sứ

Chào chị Mỹ Chi! Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được phép trả lời như sau:

Cấy ghép răng implant ở người cao tuổi có được hay không?

Răng implant chỉ không thể cấy ghép ở người dưới 18 tuổi vì lúc này xương hàm chưa phát triển hoàn toàn. Ngoài ra chỉ cần người trồng răng có đủ sức khỏe, xương hàm đủ, mô nướu tốt, không bị các bệnh mãn tính… thì đều có thể phục hình.

Trước và sau khi cấy ghép implant

Nếu xương hàm của chị không bị tiêu hõm, vẫn còn đủ thì việc cấy ghép implant diễn ra hoàn toàn bình thường. Phương pháp này có đặc tính là rất chắc chắn, không bị dịch chuyển như cầu răng sứ hay hàm tháo lắp nên nó rất hữu ích.

Răng implant khi cấy ghép tốt sẽ hỗ trợ ăn nhai không khác gì răng thật và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách. Người cao tuổi sẽ không cảm thấy khó chịu khi ăn uống như phương pháp cổ điển.
Đối với người cao tuổi, nếu cấy ghép implant được thì đây sẽ là phương pháp phục hình tốt nhất cả về độ an toàn cũng như chức năng và thẩm mỹ.

phẫu thuật implant

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi đã gặp không ít trường hợp muốn trồng răng bằng kỹ thuật này nhưng do không đáp ứng được các yêu cầu của phương pháp này nên buộc lòng phải chuyển qua làm cầu răng hay hàm tháo lắp.
Người cao tuổi hoàn toàn có thể trồng răng bằng phương pháp này chị nhé! Nhưng để biết chính xác có thực hiện được hay không thì bác sĩ cần phải khám cụ thể thì mới đưa ra kết luận được ạ. Khi đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H, chị sẽ được điều trị bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm thực tế, giỏi chuyên môn và từng đi tu nghiệp tại nước ngoài cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo tối qua chất lượng điều trị cũng như an toàn cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ

Để biết thêm thông tin chi tiết, chị vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015, đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho chị. Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: