Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bác sĩ ơi! Em có thắc mắc mong được giải đáp ạ. Cho em hỏi tại sao nên chọn sứ không kim loại để trồng răng ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn. (Cúc Phương, Long Bình)

Nhổ răng khôn mất hết bao nhiêu tiền?

Bạn Cúc Phương thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp như sau:

Trong tất cả các loại chất liệu làm răng nhân tạo thì sứ là loại vật liệu số 1 để trồng răng vì nó có tính an toàn, thẩm mỹ cao cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và duy trì dài lâu nhất

An toàn với cơ thể

Sứ là loại vật liệu lành tính, an toàn tuyệt đối với cơ thể người sử dụng, không gây kích ứng với nướu, lưỡi và má, đặc biệt trong môi trường axit và màu thực phẩm thì sứ không bị biến đổi về màu sắc và thành phần cấu tạo.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Thẩm mỹ cao

Sứ là loại vật liệu đồng chất, có độ thẩm mỹ và cấp độ trắng khác nhau. Do đó, sứ không kim loại được nhiều người lựa chọn hơn vì tính thẩm mỹ cao và màu răng tự nhiên như răng thật.

Ăn nhai như răng thật

Chế độ ăn uống không hợp lý khiến răng dễ bị vàng

Độ chịu lực của tất cả dòng sứ đều cao gấp đôi so với răng thật, thậm cao gấp 9 lần đối với sứ Cercon và thậm chí sứ Zirconia còn có độ chịu lực tối đa tới 1.200Mpa nên hoàn toàn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt nhất, ngang với răng thật.

Duy trì dài lâu

Do thành phần và màu sắc không bị biến đổi cùng với độ bền chắc tối đa nên răng sứ có thể tồn tại dài lâu.

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc sứ

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: