Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Cho em hỏi niềng răng thẩm mỹ có phải nhổ răng không ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Em cảm ơn. (Phương Lan, Biên Hòa)

Phương pháp chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng

Bạn Phương Lan thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được trả lời như sau:

Niềng răng có phải nhổ răng không?

Thông thường mất 18 tháng với trường hợp không nhổ răng và 24 tháng với trường hợp bắt buộc nhổ răng. Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng ở vị trí nào để có khoảng trống, giúp răng dịch chuyển đúng vị trí mong muốn. Chính vì vậy, để biết răng bạn có cần phải nhổ hay không thì bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để bác sĩ khám tổng quát và tư vấn cụ thể.

Quy trinhg niềng răng móm tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Khi đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ cảm thấy yên lòng ngay từ những tiếp xúc đầu tiên. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ đều tốt nghiệp trường Đại học Y Dược Tp.HCM danh tiếng, có kinh nghiệm trong thực tiễn và từng đi tu nghiệp tại nước ngoài cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu nên đảm bảo tối đa chất lượng điều trị. Ngoài ra phòng khám còn có hệ thống vô trùng khử khuẩn, đảm bảo không lây nhiễm chéo, an toàn cho người sử dụng.

Đội ngũ bác sĩ

Niềng răng thực sự không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày của bạn, vì vậy đây là lựa chọn của rất nhiều người. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ niềng răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: