Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bác sĩ ơi! Cho em hỏi răng bị mẻ thì nên trám hay bọc răng sứ ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Em cảm ơn. (Như Ngọc, Biên Hòa)

Răng sứ mà bị mẻ, vỡ thì phải làm sao?

Bạn Như Ngọc thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được trả lời như sau:

Mẻ răng thì nên trám hay bọc răng sứ?

Răng bị mẻ thì đều có thể trám hoặc bọc răng sứ. Tuy nhiên nếu răng bạn bị mẻ lớn thì chỉ có thể áp dụng phương pháp bọc sứ để bảo vệ răng.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Xét về độ bền sau khi phục hình thì bọc răng sứ tốt hơn vì giúp ăn nhai với lực cắn tốt hơn và thời gian tồn tại lâu hơn. Tuy nhiên xét về chi phí điều trị thì bọc răng cao hơn so với trám răng. Hơn nữa thời gian điều trị của trám răng nhanh hơn bọc sứ, có thể hoàn tất trong 1 lần hẹn duy nhất.

Khi đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp tại nước ngoài cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo tối đa chất lượng điều trị cũng như an toàn cho người sử dụng.

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc sứ

Nếu muốn được tư vấn thêm về các dịch vụ của chúng tôi hoặc đặt lịch hẹn khám, bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn cách tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: