Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Tôi bị bệnh tiểu đường đã 5 năm, nay tôi bị đau răng cần phải nhổ. Bác sĩ cho tôi hỏi bị tiểu đường có nhổ răng được hay không? Xin chân thành cám ơn . (Hùng – Biên Hòa – Đồng nai)

Anh Hùng thân mến!

Bị tiểu đường có nhổ răng được không?

Bị tiểu đường có nhổ răng được không?

Người bị tiểu đường, khi bị đau răng cần phải nhổ đi và vẫn có thể nhổ răng được như những người khác. Tuy nhiên có nhiều điểm mà bạn cần lưu ý như sau:

– Cần phải tiến hành thử đường máu trước khi nhổ răng. Nếu như mức đường máu < 180mg/dl(<10mmol/l) thì có thể tiến hành nhổ răng ngay. Nhưng nếu như đường trong máu cao hơn thì phải điều trị tích cực để giảm đường máu xuống mức <180mg/dl thì mới được tiến hành nhổ răng.

– Khi nhổ răng, người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín là nơi có các bác sĩ nha khoa phụ trách để điều trị.

Phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H, địa chỉ nha khoa ở Biên Hòa, nơi có các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy mà bạn có thể đến để được khám và tư vấn cho trường hợp của bạn.

Thân chào bạn!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: