Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ, sau một lần sử dụng miếng dán tẩy trắng răng tại nhà, răng tôi hay bị ê buốt, và nướu bị xưng đỏ. Trắng được 2 – 3 tháng răng bị vàng trở lại. Tôi khá bạn bận rồn, và cũng không dành nhiều thời gian cho việc làm trắng răng như thế này. Được biết nha khoa đang sử dụng công nghệ Brite Smile. Cho tôi hỏi Brite Smile tẩy trắng răng có mất nhiều thời gian không? Hiệu quả ra sao? (lekimlien0909@…)

 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Nha khoa Sài Gòn B.H Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Răng bị vàng là tình trạng thường gặp đối với những người ở lứa tuổi trưởng thành. Đặc biệt, một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này là do sử dụng nhiều chất phẩm màu. Bên cạnh đó, việc sử dụng các loại thuốc tẩy trắng răng không có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, kém chất lượng có thể khiến răng bị vàng nghiêm trọng hơn.

nhung-nguy-hai-khi-tu-tay-trang-rang-bang-thuoc-tai-nha-1

Hiện nay, trong thành phần của các sản phẩm kém chất lượng có chứa không ít chất hóa học, chất tẩy trắng mạnh… khiến răng rơi vào tình trạng bị ê buốt, bỏng rát nướu, men răng bị mài mòn tạo điều kiện cho các chất màu thẩm thấu vào men răng nhanh hơn. Đây là cũng là nguyên nhân khiến răng bị vàng. Theo như mô tả ở trên thì bạn đang gặp phải trường hợp răng bị vàng do sử dụng sản phẩm làm trắng răng kém chất lượng, không đúng cách. Để cải thiện hàm răng của mình, bạn nên sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile.

 

Brite Smile tẩy trắng răng có mất nhiều thời gian không?

tẩy trắng răng với Brite Smile

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng đến từ Hoa Kỳ, đã được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Nếu như các phương pháp tẩy trắng răng thông thường như sử dụng chanh, dấm táo, dầu oliu … đòi hỏi bạn phải thực hiện trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả thì Brite Smile đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

kết quả sau khi tẩy trắng răng

Brite Smile sử dụng kết hợp ánh sáng xanh và gel tẩy trắng độc quyền giúp loại bỏ các vết ố vàng triệt để chỉ trong 1 giờ, tiết kiệm tối đa thời gian và phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Sau khi tẩy trắng răng, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Xem thêm:

– Nguy cơ tìm ẩn khi tẩy trắng răng nhạy cảm

– Cận cảnh quy trình tẩy trắng răng Brite Smile

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: