Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Răng của tôi bị ố vàng trông rất xấu khiến tôi mất đi tự tin mỗi khi giao tiếp. Xin hỏi các bác sĩ tại phòng khám biên hòa, có cách nào để chữa cho hàm răng bị ố vàng không? Xin cảm ơn!
(Kim Loan – tp BH)

chua rang bi o vang

Cách chữa hiện tượng răng bị ố vàng

Trả lời:
Chào bạn!
Hiện nay trong ngành nha khoa có thể làm trắng răng ố vàng bằng những  phương pháp như sau:
– Dùng peroxyde carbamide. Cách làm: trước tiên là nha sĩ sẽ lấy hết cao răng, bôi peroxyde carbamide lên răng, đưa một đèn quang trùng hợp chiếu lại gần răng, rọi đèn trong 3 phút, làm như vậy trong 3 lần, tổng thời gian khoảng 10 phút. Chữa trị từ 3 – 8 lần là răng đã khá trắng, hết bị ố vàng.
– Phủ lên trên răng một chất “men nhân tạo”, làm cho răng nhìn trắng bóng như răng của những người bình thường.
– Dùng kem làm trắng răng sau khi đánh răng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Phết một lớp kem vừa phải lên một mặt của cái kẹp răng, mặt này sẽ áp vào mặt trước của hàm răng. Đặt kẹp đó vào cho khớp chặt với các răng cửa. Sáng ngủ nhớ dậy tháo kẹp ra, đánh răng thật kỹ cho sạch kem. Cọ rửa sạch kẹp, lau khô, cất vào hộp để dùng vào những lần sau.
Mỗi ống kem sẽ dùng được từ 3 – 6 lần, nên phải bảo quản bằng cách đậy kín ngay sau mỗi lần mở ra. Tốt nhất, bạn nên đến khám và chữa theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa răng.
Thân chào bạn!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: