Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ. Tôi sắp đi tẩy trắng răng vào tuần tới. Tuy nhiên bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là cần lưu ý gì khi tẩy trắng để có được hiệu quả tốt trắng sáng lâu dài và phương pháp nào điều trị nhanh nhất không? (hoanglinh9870@….)

TRẢ LỜI:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục cho chúng tôi.

Khi điều trị tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile tại Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ cần lưu ý một số điểm dưới đây để có được hiệu quả tốt và lâu dài nhất:

so màu răng trước khi tẩy trắng

– Gặp bác sĩ tư vấn, so màu răng để nắm được tình trạng nhiễm màu đang gặp phải, qua đó bác sĩ sẽ nhận biết được tình trạng răng miệng bạn đang gặp phải và đưa ra được liệu trình điều trị phù hợp.

– Trong quá trình điều trị tẩy trắng răng bạn nên hỏi bác sĩ về các thực phẩm nào nên và không nên sử dụng, tránh những tác dụng phụ sẽ gây phản ứng khi tẩy trắng răng bằng công nghệ cao.

– Đối với liệu trình tẩy trắng răng chỉ cần thực hiện 1 lần là thấy được hiệu quả nên rút ngắn được thời gian điều trị cho bạn.

trước và sau khi tẩy trắng răng

– Chỉ sau 1 giờ điều trị, răng sẽ bắt đầu thay đổi và ổn định màu sau khoảng 2 tuần. Bạn có thể cảm thấy hơi ê buốt trong 1 – 2 ngày và sẽ chấm dứt sau đó (tùy từng cơ địa mỗi người). Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng vì đây là biểu hiện thông thường khi điều trị và nó không hề ảnh hưởng tới hiệu quả sau này.

– Trong 24 – 48h đầu sau tẩy trắng bạn tuyệt đối không nên sử dụng chất phẩm màu hay quá nóng, quá lạnh, vì trong thời gian này các ống ngà còn mở chưa đóng lại nên rất dễ hấp thụ các chất màu, khiến răng dễ bị nhiễm màu trở lại và răng dễ bị ê buốt. Bạn nên uống nước lọc và ăn các thực phẩm có màu trắng trong thời gian này.

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu của Hoa Kỳ – giải pháp hoàn hảo loại bỏ tận gốc tình trạng răng bị ố vàng chỉ sau một lần điều trị. Những lưu ý trong quá trình tẩy trắng răng sẽ giúp khách hàng mang lại kết quả tốt hơn.

 

Xem thêm:

 – Lời khuyên bổ ích của chuyên gia tẩy trắng răng

– Tẩy trắng răng an toàn dưới góc nhìn chuyên gia

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: