Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cạo vôi đánh bóng răng có làm cho răng trắng lên được không thưa bác sĩ. Răng em hơi vàng, em muốn làm cho răng mình trắng hơn vì tính chất công việc của em phải giao tiếp và gặp gỡ khách hàng nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách nào làm cho răng trắng hơn được không ạ. Em xin cảm ơn. Trần Ngọc Huy (huy…@gmail.com)

Cạo vôi đánh bóng có làm trắng răng?

Cạo vôi đánh bóng có làm trắng răng?

Bạn Huy thân mến

Cạo vôi răng hay còn gọi là lấy cao răng không phải là tẩy trắng răng nên nó sẽ không làm cho răng bạn trắng lên được. Cạo vôi răng chỉ là những điều trị thông thường lấy đi những mảng bám vôi răng mà hằng ngày bàn chải răng không thể làm sạch được. Cạo vôi răng giúp phòng ngừa các vấn đề về răng miệng, giúp răng miệng bạn khỏe hơn.

Răng bạn bị vàng có thể là do tác động của những thói quen ăn uống, sinh hoạt như: Sử dụng nhiều thực phẩm có màu, uống café, hút thuốc, … Trường hợp của bạn chỉ cần tẩy trắng răng là bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Trong quá trình điều trị tẩy trăng răng có thể sẽ có hiện tượng ê buốt răng. Tuy nhiên, cảm giác ê buốt răng chỉ xảy ra trong quá trình điều trị, sự ê buốt sẽ chấm dứt sau khi bạn tẩy trắng răng xong. Với phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile tại Nha Khoa Sài Gòn B.H bạn sẽ không có cảm giác ê buốt như những phương pháp khác. Đặc biệt với ánh sáng xanh của Brite Smile còn mang lại cho bạn những lợi ích giúp cho mô nha chu săn chắc và khỏe mạnh hơn. Nên bạn có thể yên tâm với dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa biên hòa.

Tẩy trắng răng sẽ mang lại cho bạn nụ cười trắng sáng giúp bạn thoải mái và tư tin hơn trong giao tiếp.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: