Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em muốn trồng lại răng cửa hàm trên bằng phương pháp cấy ghép implant. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nên cấy ghép implant bằng loại sứ nào mà vừa đẹp như răng thật mà phải bền đấy ạ! Em cám ơn bác sĩ (Hoài Thắm – Hố Nai)

Hoài Thắm thân mến!

Nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi những vấn đề thắc mắc của bạn đến với chúng tôi, vấn đề mà bạn đang quan tâm sẽ được giải đáp sau đây:

Chị Đỗ Thanh Hiền - Hố Nai

Răng cửa là vị trí đòi hỏi về độ thẩm mỹ cũng như những yêu cầu khắt khe nhất trong hàm răng, vì khi bạn giao tiếp nói, cười thì không thể nào không để lộ răng cửa. Do đó, việc lựa chọn loại răng sứ để cấy ghép implant cho răng cửa nên được cân nhắc kỹ lưỡng. Trong các loại răng sứ hiện nay thì răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có những đặc tính ưu việt và phù hợp với phục hình răng cửa nhất.

Nha khoa Sài Gòn B.H khuyên bạn trong trường hợp này nên sử dụng răng toàn sứ Cercon. Răng sứ Cercon có ưu điểm là được thiết kế và sản xuất theo công nghệ CAD/CAM giúp cho răng sứ có tính chính xác, chịu được lực tốt, sử dụng được lâu dài.

Thẩm mỹ với phương pháp bọc răng sứ không kim loại

Bên cạnh đó, khi cấy ghép implant bằng răng toàn sứ Cercon, răng sẽ có độ trắng và trong rất tự nhiên, không thể phân biệt được với răng thật ngay cả khi chiếu tia Xquang, không thay đổi sắc độ dưới mọi môi trường và cấp độ ánh sáng.

Răng toàn sứ Cercon là sự lựa chọn tốt nhất để cấy ghép implant cho răng cửa và đặc biệt sẽ thích hợp cho những người có hàm răng thật vốn đã rất đẹp như của bạn.

Hy vọng rằng bạn Hoài Thắm đã tìm được đáp án cho câu hỏi cấy ghép implant cho răng cửa bằng loại sứ nào đẹp và bền nhất. Mọi quan tâm và thắc mắc của bạn có liên quan đến dịch vụ cấy ghép implant, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn nữa.

Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn

Website : nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn

Xem thêm:

Cấy ghép implant bao nhiêu tiền một răng?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: