Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em bị tai nạn làm mất răng cửa cách đây 2 tuần. Giờ em muốn phục hình lại bằng phương pháp cấy ghép implant. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em là cấy ghép implant cho răng cửa hết bao nhiêu tiền không ạ? Và cấy ghép implant bằng loại sứ nào tốt nhất. Cám ơn bác sĩ rất nhiều. (Quỳnh Hoa – Trảng Bom)

Bạn Quỳnh Hoa thân mến!

Nha khoa Sài Gòn B.H chân thành cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi những vấn đề thắc mắc của bạn đến với chúng tôi, các vấn đề mà bạn đang quan tâm sẽ được giải đáp sau đây:

Cấy ghép implant cho răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Phương pháp cấy ghép implant là một phương pháp phổ biến hiện nay, giúp tạo ra những chiếc răng sứ tự nhiên, không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo được các chức năng ăn nhai, chịu được lực tốt giống như răng thật.

Cách nhận biết nơi cấy ghép implant tốt nhất tại Biên Hòa?

Cấy ghép implant cho răng cửa tùy thuộc vào từng loại implant từng loại sứ mà sẽ có mức giá khác nhau. Dưới đây là giá của các loại implant mà Nha khoa Sài Gòn B.H cung cấp:

https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Răng cửa là vị trí đòi hỏi về độ thẩm mỹ cũng như những yêu cầu khắt khe nhất trong hàm răng, vì khi bạn giao tiếp nói, cười thì không thể nào không để lộ răng cửa. Vì vậy, Nha khoa Sài Gòn B.H khuyên bạn trong trường hợp này nên sử dụng răng toàn sứ Cercon.

Khách hàng ưa chuộng phương pháp trồng răng nào nhất?

Răng sứ Cercon có ưu điểm là được thiết kế và sản xuất theo công nghệ CAD/CAM giúp cho răng sứ có tính chính xác, chịu được lực tốt, sử dụng được lâu dài, có độ trắng và trong rất tự nhiên, không thể phân biệt được với răng thật ngay cả khi chiếu tia Xquang, không thay đổi sắc độ dưới mọi môi trường và cấp độ ánh sáng.

Mọi quan tâm và thắc mắc của bạn có liên quan đến dịch vụ cấy ghép implant, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn

Website : nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn

Đăng ký nhận khuyến mãii

Xem thêm:

Cấy ghép implant trọn gói chỉ với 9,999,000 VNĐ

Ưu điểm của Straumann implant dùng để cấy ghép

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: