Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Ba em năm nay 60 tuổi nhưng sức khỏe vẫn còn tốt, hàm răng vẫn còn nguyên vẹn, chắc khỏe. Chỉ mới gần đây ba phải nhổ mất 1 răng hàm bị lung lay. Từ khi mất răng ba em ăn uống không thấy ngon nữa, việc nhai cũng gặp khó khăn. Bây giờ em muốn đưa ba đi cấy ghép implant để trồng lại răng, nhưng em băn khoăn không biết ở độ tuổi 60 như ba em thì có thể thực hiện cấy ghép implant thành công không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, chân thành cảm ơn bác sĩ. (Minh Vương – Q2)

Chào bạn Minh Vương!       

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thông thường ở nhiều người khi bước sang tuổi 60 răng sẽ rất kém, bị mòn, bị sâu thậm chí lung lay và rụng khiến sức nhai bị hạn chế.

Chỉ định và chống chỉ định cụ thể khi cấy ghép implant

Cấy ghép implant có thể ứng dụng cho hầu hết mọi độ tuổi chỉ cần đáp ứng đủ được hai yếu tố quan trọng nhất là xương hàm và mô nướu khỏe mạnh, bình thường.

Ở độ tuổi 60 như ba bạn mà răng vẫn còn nguyên vẹn, chắc khỏe là rất hiếm. Điều này cũng chứng tỏ được rằng xương hàm của ba bạn còn khá tốt. Nhưng việc phải nhổ răng bị lung lay là dấu hiệu cho thấy răng bắt đầu yếu dần.

Nếu ba bạn có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh mãn tính về tiểu đường, tim mạch, loãng xương, huyết áp,… và đồng thời xương hàm chắc khỏe thì có thể cấy ghép implant đạt tỉ lệ thành công cao như những người trẻ tuổi.

Trồng răng implant cho người cao tuổi

Quá trình thực hiện điều trị trồng răng implant cho người cao tuổi

Tuy nhiên, để biết chính xác xương hàm và mô nướu của ba bạn có đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép implant hay không thì cần phải trải qua thăm khám và khảo sát xương hàm thì mới có thể khẳng định được.

Nha khoa Sài Gòn B.H ứng dụng công nghệ cấy ghép implant hoàn hảo, trùng khớp hoàn toàn với răng thật. Đặc biệt rất bền chắc, hỗ trợ ăn nhai tương tự như răng thật nên ba bạn sẽ ăn nhai thoải mái như trước mà không cần phải lo lắng gì.

Bạn vui lòng liên hệ hotline 18001015 để được tư vấn cụ thể hơn hoặc đưa bác đến phòng khám nha khoa, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và có những chỉ định cụ thể cho ba bạn nhé! Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: