Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Bà em bị mất răng toàn hàm cách đây gần 1 năm, đó giờ bà hay đeo hàm giả tháo lắp để khắc phục nhưng càng ngày càng khó khăn trong quá trình sinh hoạt và bà em còn thấy khó chịu khi mang nữa. Bây giờ em muốn đưa bà đến cấy ghép implant toàn hàm. Mong bác sĩ tư vấn giúp làm thế nào để cấy ghép implant toàn hàm tiết kiệm chi phí nhất ạ? Cám ơn bác sĩ rất nhiều (Hoàng Oanh – Trảng Bom)

Bạn Oanh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sau khi cấy ghép implant khuôn mặt thay đổi như thế nào?

Phương pháp cấy ghép implant sẽ giúp bà bạn hạn chế đau đớn và khó chịu khi mang hàm phục hình tháo lắp. Bởi vì hàm giả nằm trên bề mặt của răng và nướu, sự tiêu xương hàm làm hàm giả không còn vừa khít nữa, dẫn đến việc trượt hàm hoặc làm cho hàm trở nên cứng. Những sợi thần kinh lộ ra và sự kích thích của mô nướu càng làm tăng thêm sự khó chịu cho bà của bạn. Vì vậy, cấy ghép implant không những làm tăng sự ổn định của răng implant mà còn tăng sự thoải mái.

Các chuyên gia cấy ghép implant vẫn khuyên rằng khi mất bao nhiêu răng thì nên bổ sung lại bấy nhiêu răng implant. Vì chỉ cần thiếu 1 chân răng thì khoảng trồng của chân răng đó sẽ bị tiêu hõm dẫn đến hậu quả tiêu xương ổ và xương hàm.

Cấy ghép implant toàn hàm như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất?

Trồng răng implant cho người cao tuổi

Quá trình thực hiện điều trị cấy ghép implant cho người cao tuổi

Riêng đối với người cao tuổi, xương hàm vốn có xu hướng thu ngắn tự nhiên dù có mất răng hay không. Vì vậy, không nhất thiết phải cấy ghép implant đúng với số lượng răng mất.

Với những trường hợp tiêu xương hàm quá nhiều hoặc để tiết kiệm chi phí cấy ghép implant cho bệnh nhân, bác sĩ có thể chỉ cần cấy ghép 4 implant cho hàm dưới còn hàm trên vẫn cần ít nhất 6 trụ implant. Tuy số lượng implant được cấy ghép ít hơn số răng mất nhưng vẫn có thể đảm bảo tính vững chắc và thẩm mỹ của cả hàm răng.

Với công nghệ cấy ghép implant hiện đại tại Nha khoa Sài Gòn B.H, bà của bạn sẽ có được hàm răng chắc khỏe, ăn nhai tốt và không phải vất vả như khi mang hàm giả tháo lắp nữa.

Bạn Hoàng Oanh có thể đưa bà đến phòng khám nha khoa để được các bác sĩ chuyên môn về cấy ghép implant thăm khám và tư vấn hướng điều trị cụ thể, đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo cho răng của bà bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Đăng ký nhận khuyến mãii

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: