Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hôm nay Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ đề cập đến việc chia sẻ kinh nghiệm tẩy trắng răng từ khách hàng. Mục đích của việc chia sẽ này để bạn hiểu rõ hơn về quy trình tẩy trắng răng cũng như kết quả đạt được tốt nhất sau khi tẩy trắng. Dưới đây là mục chia sẻ từ một khách hàng đã tới thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H, các bạn hãy xem và cùng tham khảo nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm tẩy trắng răng từ khách hàng

Chia sẽ kinh nghiệm tẩy trắng răng từ khách hàng

“Chào các bạn. Trước đây răng tôi vốn dĩ rất vàng, chính vì điều đó luôn làm tôi e dè khi cười và thiếu tự tin trong giao tiếp. Tôi cũng đã từng áp dụng nhiều cách sử dụng chanh, backing soda … nhưng chúng làm răng tôi bị ê buốt. Rồi tôi chuyển sang sử dụng miếng dán làm trắng răng, kết quả là răng trắng lên rất nhiều tuy nhiên được 2 – 3 tháng răng lại bắt đầu vàng trở lại. Các bạn tôi khuyên nên tìm đến na khoa uy tín để có kết quả lâu dài.

Qua nhiều nguồn thông tin, tôi quyết định chọn Nha khoa Sài Gòn B.H để tẩy trắng răng. Tại đây tôi được các bác sĩ khám và tư vấn miễn phí. Sau khi được giới thiệu về nhiều đặc điểm nổi bật của công nghệ Brite Smile mà nha khoa đang áp dụng, tôi quyết định lựa chọn phương pháp này để tẩy trắng răng.

máy CT 3D

Các bác sĩ tại Nha khoa Sài Gòn B.H đã khám và giúp tôi kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe răng miệng của mình và rất may mắn là tôi không gặp phải bệnh lý gì về răng miệng nên sẽ tẩy trắng răng an toàn. Tiếp theo đó các bác sĩ đã thận tư vấn và chọn cho tôi phương pháp phù hợp giúp cho việc điều trị an toàn hơn.

Bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng trước khi bôi gel và chiếu đèn. Đế nhựa cao su giúp cách ly môi không bị dính vào thuốc tẩy. Bác sĩ còn bôi một lớp gel để bảo vệ nướu. Bác sĩ điều trị rất chuyên nghiệp và khéo léo nên trong suốt quá trình điều trị tôi cảm thấy rất thoải mái, không bị ê buốt gì.

trước và sau khi tẩy trắng răng

Tuy nhiên để hàm răng trắng đẹp lâu dài các bạn nên biết cách chăm sóc răng cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ, tôi đã thực hiện đúng như lời bác sĩ dặn và bây giờ răng tôi vẫn trắng sáng sau gần 2 năm tẩy trắng”.

Những lưu ý sau khi tẩy trắng răng:

• Sau khi tẩy trắng răng, hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu. Nếu bạn có uống cafe, soda, nước ép có màu thì nên dùng ống hút. Sau khi ăn nếu đánh răng được thì tốt, nếu không, hãy uống nước lọc để làm sạch các mảng màu bám lại trên răng.

• Đánh răng 2 – 3 lần mỗi ngày, có thể dùng thêm nước xúc miệng sau khi đánh

• Ngoài ra, bạn nên ăn các loại trái cây như táo, dâu tây, ổi, thơm … vừa cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể mà các chất axit trong các loại quả này còn làm cho răng sáng bóng.

• Đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra màu răng và lấy cao răng định kì 3 – 6 tháng/lần. Vì cao răng cũng góp phần khiến răng bị vàng ố.

Xem thêm:

– Giá tẩy trắng răng Brite Smile là bao nhiêu tiền

– Tẩy trắng răng dễ dàng hơn với công nghệ Brite Smile

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: