Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Do thói quan uống cafe mỗi ngày nên hiện răng em bị xỉn màu nên em muốn tẩy tẩy trắng răng. Bác sĩ cho em hỏi có cách nào giúp tẩy trắng răng nhanh chóng và an toàn không ạ? (Hoàng Long – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Minh Phương thân mến!

Hậu quả của việc uống cà phê trong thời gian dài đó là răng bạn bị ố vàng, cũng giống như khi bạn sử dụng các chất nicotine. Không những làm vàng răng, cà phê còn có thể gây sâu răng, đặc biệt khi bạn uống cùng với quá nhiều đường.

tác hại của cafe khi tẩy trắng răng

Có rất nhiều cách mà mọi người có thể áp dụng để làm trắng răng như: sử dụng chanh, chuối, baking soda, dầu dừa…Tuy nhiên những phương pháp này tốn nhiều thời gian và chỉ thay đổi đôi chút. Để đáp ứng nhu cầu tẩy trắng răng hiệu quả, nhanh chóng mà an toàn ngày càng cao, có nhiều công nghệ mới ra đời. Xin giới thiệu với bạn công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hàng đầu Hoa Kỳ,  làm trắng vượt trội chỉ sau 1 giờ.

tẩy trắng răng không ê buốt

Hệ thống tẩy trắng răng Brite Smile với tính năng linh hoạt cho phép kiểm soát một cách chính xác mức năng lượng phát ra cho một lần điều trị mặc định chỉ trong một giờ duy nhất. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất trong thời gian 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như mong muốn

Đặc biệt, Brite Smile là công nghệ hoàn toàn không đau, không ê buốt. Đây cũng là một đặc điểm khiến công nghệ Brite Smile trở nên được ưa chuộng rộng khắp tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Nếu thu xếp được thời gian, bạn Hoàng Long nên đến trực tiếp Nha khoa Sài Gòn B.H. Tại đây, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị đảm bảo hiệu quả cao cho bạn.

Chúc bạn luôn gặp nhiều thành công trong cuộc sống!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: