Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hỏi: Răng khôn của mình mọc mấy năm nay rồi mà đến giờ vẫn gây ra đau nhức khó chịu, mình không thể ăn uống, nói chuyện hay cử động hàm một cách bình thường được. Qua những thông tin mình tìm được thì được biết răng khôn mà mọc lệch thì gây ra rất nguy hiểm, phải nhổ bỏ răng. Mình lo quá không biết răng của mình có mọc lệch không? Việc nhổ răng có ảnh hưởng gì sau này không? Bạn mình bảo tốt nhất là đến trung tâm nha khoa uy tín để kiểm tra và giới thiệu cho mình một trung tâm nha khoa ở Biên Hòa là Nha Khoa Sài Giòn B.H. Nhưng mình muốn biết chất lượng dịch vụ ở đây tốt không? Giá cả như thế nào?

Chị Hạnh (Thống Nhất – Đồng Nai) (hanhnt…@yahoo.com.vn)

Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp thắc mắc của chị Hạnh như sau:

Như chị đã biết răng khôn mọc lệch thì sẽ để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: Gây ra viêm nhiễm tại chỗ , làm tổn thương răng bên cạnh, gây ra u, nang xương hàm, gây rối loạn về phản xạ, cảm giác,… và có thể gây nguy hiểm tới tình mạng.

Để biết răng khôn của chị có mọc lệch hay không, chị cần đến trung tâm nha khoa để được chụp phim mới có thể kết luận chính xác.

Răng khôn

Răng khôn mọc lệch

Nha khoa Sài Gòn B.H – địa chỉ nha khoa Biên Hòa uy tín

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại

Việc nhổ răng ở Nha Khoa Sài Gòn B.H được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Trước khi tiến hành phẫu thuật nhổ bỏ răng khôn chị được các bác sĩ cho chụp Xquang toàn cảnh để xác định vị trí dây thần kinh và chân răng nên chị yên tâm việc nhổ bỏ răng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe chị sau này.

Trang thiết bị ở nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu hỗ trợ quá trình nhổ răng một cách nhanh chóng và chính xác và hiệu quả trong môi trường vô trùng tuyệt đối.

Giá cả dịch vụ

Chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuấn cao sánh ngang với dịch vụ cả nước nhưng khung giá dịch vụ mà nha khoa Sai Gòn B.H lại đa dạng đáp ứng nhu cầu từ bình dân đến cao cấp của quý khách. Nha Khoa Sài Gòn B.H – địa chỉ nha khoa uy tín tại Biên Hòa chất lượng, dịch vụ cho mọi nhà. Nha khoa Sài Gòn B.H – Địa chỉ nha khoa Biên Hòa, xứng đáng là nơi để bạn dặt niềm tin.

Những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho chị trong việc điều trị và lựa chọn phòng khám. Chúc chị may mắn và hạnh phúc.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: