Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ!

Em đang muốn đính đá vào răng, nhưng không biết giá cả thế nào, có đắt không, vì em có một vài người bạn đã từng đính đá vào răng nhưng mỗi người lại nói mỗi giá khác nhau. Vậy ở Nha Khoa Sài Gòn BH đính đá vào răng có đắt không? Và không biết giá đính đá vào răng phụ thuộc vào những yếu tố nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Em cám ơn bác sĩ ạ! (Minh Thương – Biên Hòa)

dịch vụ đính đá vào răng gía rẻ

Chào bạn Minh Thương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc mỗi người đính đá vào răng có nhiều loại giá khác nhau cũng không quá khó hiểu. Tuy quá trình thực hiện tương đối đơn giản nhưng nó đòi hỏi kỹ thuật đính đá cao, việc này phụ thuộc vào bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, chuyên sâu về thẩm mỹ và khéo léo khi xử lý răng. Đồng thời sử dụng chất liệu keo dán tự nhiên, không gây hại cho răng của bạn. Ngoài ra khi đính viên đá kim cương vào răng phải đạt được tiêu chí bền chắc, thẩm mỹ và đặc biệt là ánh sáng đẹp đều của viên đá kim cương nhằm tăng thêm sự lấp lánh cho nụ cười của bạn.

Thông thường thì bạn có thể lựa chọn cho mình những viên đá, kim cương bạn thích từ những cửa hàng trang sức trên toàn quốc. Nếu như có điều kiện, bạn có thể chọn những viên đá hay kim cương có độ cứng cao, độ tán xạ tốt, cách nhiệt cao, để đảm bảo an toàn và chúng sẽ làm cho bạn thực sự nổi bật với nụ cười lấp lánh.

Hiện tại ở Nha Khoa Sài Gòn BH có dịch vụ  răng đính đá giá 400.000/lần (đá khách hàng tự mua). Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay để không khỏi băn khoăn về vấn đề hiện tại của bạn nữa nhé!

Chúc bạn có được một hàm răng trắng sáng và lấp lánh như mong đợi.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: