Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nha Khoa Sài Gòn B.H được khách hàng đánh giá là địa chỉ an toàn, uy tín và chất lượng. Lý do để khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi không chỉ là công nghệ tiên tiến, dịch vụ hoàn hảo mà còn nằm ở đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

tại sao nên chọn nha khoa sài gòn bh

Được cấp giấy phép hành nghề trong lĩnh vực nha khoa

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Nha Khoa Sài Gòn B.H không chỉ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt về cơ sở vật chất, công nghệ, dịch vụ nha khoa an toàn… theo đúng quy định mà còn đảm bảo được yếu tố về nhân lực, đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành các dịch vụ về răng hàm mặt tại phòng khám của chúng tôi.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H

Đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H được đào tạo chính quy, bài bản về trình độ chuyên môn tại trường ĐH Y Dược TP.HCM, có chứng chỉ hành nghề. Mỗi bác sĩ của chúng tôi đảm nhận từng chuyên khoa khác nhau tùy theo trình độ chuyên môn của từng người như: chuyên khoa răng trẻ em, chuyên khoa thẩm răng hàm mặt, chuyên khoa điều trị nha khoa phòng ngừa,… mang đến cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Không chỉ giỏi về nghiệp vụ chuyên môn, các bác sĩ còn có nhiều năm học tập, tu nghiệp, tại các nước có ngành nha khoa phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, Anh… Bên cạnh đó, với lợi thế về bề dày kinh nghiệm nhiều năm đem đến cho bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H sự am hiểu sâu sắc về các công nghệ hiện đại, và những ca điều trị thực tế, mang đến cho mọi khách hàng những ca điều trị an toàn và đạt kết quả tốt nhất.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Đến  với Nha Khoa Sài Gòn B.H khách hàng không chỉ hài lòng với chất lượng của các dịch vụ mà còn ấn tượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của đội ngũ bác sĩ.  Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thực hiện các bước thăm khám, tư vấn và điều trị cho khách hàng theo quy trình chuẩn do Bộ Y tế quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững, y đức, tận tụy với khách hàng

Không chỉ giỏi nghiệp vụ chuyên môn, đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H còn vững y đức, luôn đặt kết quả điều trị đi đôi với sự an toàn của mỗi khách hàng lên hàng đầu và luôn tận tâm với khách hàng.

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa coi trọng y đức: Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng khi đến với các trung tâm nha khoa không chỉ đơn thuần là điều trị, làm đẹp mà còn phải an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy, Bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn chú trọng đến tính an toàn và hiệu quả khi điều trị các vấn đề về răng hàm mặt, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn dựa trên tình trạng thực tế và yêu cầu cũng như mong muốn của khách, để giúp khách hàng lựa chọn phương án thích hợp, đem lại kết quả tốt nhất, không chạy theo lợi nhuận…

điều trị niềng răng

  • Đội ngũ bác sĩ  tận tụy với khách hàng: Mỗi khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại phòng khám của chúng tôi đều được bác sĩ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc, những lưu ý trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo mang lại một kết quả tốt nhất.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, hội tụ đầy đủ cả tài lẫn tâm, chuyên môn đi cùng y đức, bên cạnh sự hỗ trợ của các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Nha Khoa Sài Gòn B.H tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ nha khoa an toàn và hiệu quả cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: