Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa, rất nhiều bệnh lý về răng hoặc khuyết điểm về răng đều rất dễ giải quyết. Điển hình như tình trạng mất răng vĩnh viễn sẽ là thiệt hại nặng nề cho hàm răng và chức năng ăn nhai không còn khỏe mạnh. Nếu bạn gặp phải vấn đề này sẽ không khó giải quyết, bạn hãy tìm giải pháp trồng răng giả tại Biên Hòa để can thiệp sớm.

trong_rang_gia

Hình minh họa trồng răng giả

Những trường hợp nào nên trồng răng giả

Những ai đang gặp vấn đề mất răng vĩnh viễn và nằm trong trường hợp mất 1 răng, mất nhiều răng liền kề, mất nhiều răng ở các vị trí khác nhau, mất 1 hàm, hoặc mất cả 2 hàm, đều có thể chọn lựa trồng răng giả.       

Tùy vào trường hợp mất răng của bệnh nhân như thế nào mà bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cách phục hình phù hợp. Tuy nhiên vẫn dựa trên ba giải pháp phục hình chính được áp dụng rộng rãi hiện nay: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ, trồng răng implant.

Lâu nay chúng ta thường biết đến hàm tháo lắp là giải pháp làm răng giả chính đã được sử dụng từ lâu năm. Có nhiều trường hợp bệnh nhân bị mất răng số lượng nhiều, thậm chí mất toàn hàm ở người cao tuổi thì thông thường sử dụng hàm tháo lắp. Nhưng hàm tháo lắp mới can thiệp phần thân răng và không gắn cố định nên chỉ duy trì ăn nhai tạm thời, còn tính chịu lực chưa hoàn hảo.

trong_rang_implant

Hình minh họa trồng răng implant

Nhưng vào giai đoạn hiện nay là thời kỳ khoa học phát triển mạnh mẽ đã có thêm giải pháp phục hình chất lượng và được xem là giải pháp số 1 phục hình đó là cắm ghép implant.

Sở dĩ đây là giải pháp phục hình chất lượng tại vì răng implant có cấu tạo gần như răng thật của bạn, có thân răng và chân răng đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính chịu lực cao.

Tuy là giải pháp tốt nhưng quy trình trồng răng implant lại có kỹ thuật phục hình rất khó vì thế các bạn nên cân nhắc chọn lựa địa điểm nha khoa uy tín để trồng răng

Bạn hãy tìm hiểu sơ qua về các yếu tố như: Hệ thống phòng nha như thế nào, có trang thiết bị ra sao, có đội ngũ bác sĩ giỏi không,… Hoặc bạn có thể trực tiếp đến nha khoa Sài Gòn B.H vừa được thăm khám miễn phí vừa được bác sĩ tư vấn thêm thông tin, đồng thời bạn sẽ trực tiếp quan sát được nha khoa trước khi chọn lựa dịch vụ phục hình. Bạn có thể tìm đến một trong số các địa chỉ trực thuộc hệ thống nha khoa sài gòn B.H để chọn được dịch vụ chất lượng, uy tín.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: