Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, nha khoa Sài Gòn B.H đã và đang trở thành bạn đồng hành của hàng nghìn khách hàng tại Đồng Nai và TpHCM trong việc chăm sóc và làm đẹp răng miệng. 

tại sao nên chọn nha khoa sài gòn bh

Có rất nhiều lý do để mọi người tin tưởng và lựa chọn nha khoa Sài Gòn B.H chăm sóc và thẩm mỹ răng. Trong đó, quy trình điều trị nha khoa được quý khách hàng đánh giá cao nhất.

Được cấp giấy phép hành nghề

Phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H đã được cấp giấy phép hành nghề trong lĩnh vực răng hàm mặt ở Đồng Nai và TpHCM tại Việt Nam. Điều này đã minh chứng rằng chúng tôi đã vượt qua được cuộc kiểm tra nghiêm ngặt và tuân thủ đúng các điều luật mà Sở đã đề ra.

Quy trình nha khoa tiêu chuẩn quốc tế

Trong tất cả các dịch tại phòng khám của chúng tôi từ tổng quát cho đến phẫu thuật thẩm mỹ luôn luôn được điều trị theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn và hợp vệ sinh. Khi đến với nha khoa, quý khách sẽ phần nào giảm bớt những căng thẳng, lo âu ngay từ những tiếp xúc đầu tiên. Tiếp đó, bạn sẽ được bác sĩ nha khoa khám, chụp phim rồi tư vấn và lên lược đồ điều trị chi tiết của từng bệnh nhân.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Chúng tôi cam kết không sử dụng dụng cụ dơ, không vệ sinh cho bệnh nhân. Tại nha khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi áp dụng những công nghệ và trang thiết bị hiện đại để khử nhiễm cho không khí và các bề mặt tiếp xúc đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

quy trình vô trùng dụng cụ

Dịch vụ chăm sóc, tư vấn chu đáo

Một phòng khám nha khoa uy tín, chuyên nghiệp sẽ có liệu trình chăm sóc khách hàng từ trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ để bệnh nhân cảm thấy an tâm.

Khi đến với phòng khám của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối từ khâu tư vấn đến hỗ trợ, chăm sóc sau khi kết thúc quá trình điều trị. Đây chính là phương châm làm việc, sự nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến cho quý khách những dịch vụ Chất lượng – Uy tín.

tư vấn bệnh nhân

Trên con đường xây dựng và khẳng định thương hiệu, Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn luôn không ngừng hoàn thiện về chất lượng và phong cách phục vụ của mình nhằm mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất cho các “thượng đế”. Đến với phòng khám của chúng tôi nụ cười hạnh phúc sẽ đồng hành cùng bạn ngay từ những bước chân đầu tiên.

NỤ CƯỜI CỦA BẠN CŨNG LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: