Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Với tình trạng phòng nha mọc lên như nấm hiện nay thì tại sao Nha Khoa Sài Gòn B.H vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn? Hãy cùng mình đi tìm câu trả lời cho vấn đề này qua bài viết dưới đây!

Đội ngũ bác sĩ tận tình tận tâm

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, Nha khoa Sài Gòn B.H – Chuyên Implant luôn luôn cố gắng thu hút nhân tài. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều đến từ TP. HCM có chuyên môn cao. Bên cạnh đó là các cộng tác viên chuyên sâu về cấy ghép implant, chỉnh nha niềng răng với trình độ hàng đầu Việt Nam.

đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H

Cơ sở hạ tầng – trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Sài Gòn B.H còn đặc biệt quan tâm đến không gian khám chữa bệnh để khách hàng có cảm thấy thoải mái nhất khi đến đây. Chúng tôi có phòng chờ rộng rãi đẹp mắt, các phòng điều trị với công nghệ tiên tiến. Ngoài ra còn có 4 phòng điều trị dành riêng cho VIP có lối đi riêng cũng như dịch vụ đưa đón tận nơi.

Chụp phim X - Quang

Hệ thống máy móc và thiết bị hỗ trợ cận lâm sàng chuyên khoa cũng là thế mạnh của Nha khoa Sài Gòn B.H. Tại đây, chúng tôi còn áp dụng hệ thống vô trùng khử khuẩn tuyệt đối như máy hấp, máy tiệt trùng… để đảm bảo các dụng cụ luôn sạch khuẩn. Đặc biệt, chúng tôi có hẳn một hệ thống cung cấp nguyên liệu chuyên ngành nha khoa riêng ngoại nhập từ những tập đoàn uy tín nhất.

hình ảnh trước sau bọc răng sứ

Nha khoa Sài Gòn B.H tự tin là địa chỉ cung cấp tất cả các loại hình điều trị và làm đẹp cho răng đang có trên thị trường hiện nay, được xác tín bằng nhiều khía cạnh: tay nghề và tâm huyết y bác sĩ; máy móc nguyên liệu và cơ sở hạ tầng. Hệ thống trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H – Thành viên của Peace Dentistry hiện nay gồm 3 chi nhánh:

  1. Biên Hòa: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH – ĐN.
  2. Hố Nai: 439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, BH – ĐN.
  3. TpHCM: 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP.HCM

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: